11/07/2022 19:28

Thầy giáo chủ nhiệm bị "tố" nhiều lần sàm sỡ vùng nhạy cảm của nữ sinh lớp 9

(NLĐO)- Một thầy giáo chủ nhiệm Trường THCS Lê Lợi ở TP Chí Linh (tỉnh Hải Dương) bị "tố" sàm sỡ vào vùng nhạy cảm của nữ sinh lớp 9 trong thời gian dài.

Trao đổi với Báo Người Lao Động, ông Vũ Huy Tới, Hiệu trưởng Trường THCS Lê Lợi (TP Chí Linh, tỉnh Hải Dương), cho biết chiều 11-7, Ban Giám hiệu nhà trường đã có cuộc làm việc với lãnh đạo UBND TP Chí Linh và các cơ quan chức năng của thành phố để xác minh, làm rõ vụ việc 1 thầy giáo chủ nhiệm của trường bị "tố" có hành vi nhiều lần sàm sỡ với nữ sinh.

Một lãnh đạo UBND TP Chí Linh cho biết trong ngày 11-7, UBND TP đã nhận đơn của ông N.V.T. (SN 1971, trú tại xã Lê Lợi, TP Chí Linh) tố cáo con gái ông là cháu N.T.N.H. (SN 2007) bị thầy N.V.H. (chủ nhiệm lớp 9C, trường THCS Lê Lợi) nhiều lần thực hiện hành vi sàm sỡ vào vùng nhạy cảm của nữ sinh H..

Theo vị lãnh đạo này, ngay sau khi nhận được thông tin phản ánh, UBND TP Chí Linh đã giao cơ quan chức năng khẩn trương điều tra, xác minh làm rõ thông tin.

Trao đổi với Báo Người Lao Động, đại diện gia đình nữ sinh N.T.N.H. cho biết trong năm học 2021 - 2022, nữ sinh 15 tuổi này ông bị thầy N.V.H., chủ nhiệm lớp 9C, trường THCS Lê Lợi, nhiều lần thực hiện hành vi sàm sỡ vào các vùng nhạy cảm trên cơ thể nữ sinh H..

"Lợi dụng là giáo viên chủ nhiệm và dạy văn, thầy H. đã chuyển chỗ con tôi xuống cuối lớp để dễ dàng thực hiện hành vi đồi bại của mình, sàm sỡ vào các nơi nhạy cảm trên người cháu. Trong các tiết học môn văn, thầy H. thường xuyên xuống chỗ cháu và dùng tay thực hiện các hành vi sàm sỡ. Sự việc không chỉ xảy ra ở trên lớp mà vào những buổi tối học thêm. Khi cháu phản ứng thì thầy lôi chuyện gia đình và học hành của con tôi ra để đe dọa... Do quá tuyệt vọng, cháu đã nhiều lần dùng dao tự cắt vào tay, vào đùi mình, hiện nay còn chi chít những vết sẹo"- đại diện gia đình nữ sinh H. cho biết.

Theo thầy Vũ Huy Tới, Hiệu trưởng Trường THCS Lê Lợi, ngày 8-7, nhà trường cùng thầy giáo chủ nhiệm đã có cuộc làm việc với phụ huynh, học sinh.

Tại buổi làm việc với Ban giám hiệu nhà trường, nữ sinh H. cho biết trong năm học 2021 - 2022, nữ sinh đã nhiều lần bị thầy giáo sàm sỡ các nơi nhạy cảm trên người, cưỡng hôn. Ngoài ra, một học sinh khác là em N.N.A., học sinh lớp 9C, cũng cho hay, đã nhiều lần bị thầy giáo dùng tay sàm sỡ.

Cũng tại buổi làm việc này, thầy chủ nhiệm N.V.H. đã thừa nhận thông tin phản ánh của 2 nữ sinh trên là đúng.

Ông Vũ Huy Tới, Hiệu trưởng Trường THCS Lê Lợi, cho hay: "Hiện thầy giáo đã bị tạm đình chỉ công tác. Vụ việc vẫn đang được cơ quan điều tra làm rõ".

Tr.Đức

Tin liên quan

Viết bình luận

Bình Định tạm đình chỉ hoạt động 4 quán bar, karaoke không an toàn
8 phút trước 548 1k
(NLĐO) – Do vi phạm đặc biệt nghiêm trọng quy định về phòng chống chữa cháy nên 4 quán bar, karaoke ở TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định đã bị tạm đình chỉ hoạt động.
Đà Nẵng nghiêm cấm hành vi can thiệp xử lý vi phạm giao thông
15 phút trước 548 1k
(NLĐO) – UBND TP Đà Nẵng yêu cầu các thủ trưởng, lãnh đạo các cấp không can thiệp, tiếp nhận can thiệp việc xử lý vi phạm giao thông, trong trường hợp cán bộ nhân viên vi phạm phải kiểm điểm, xem xét trách nhiệm cá nhân.
Tường trình của cán bộ ném tiền, lớn tiếng ở quán bún bò Đà Nẵng
20 phút trước 548 1k
(NLĐO) – Ông Đ.C.P – người ném tiền tung tóe ở quán bún bò Đà Nẵng, cho rằng quán bún đã đối xử không tốt với con mình (trẻ bị chậm nói) khi trả tiền thừa bằng nhiều tờ 1.000 đồng, 2.000 đồng nhàu nát.
Tổng Bí thư: Hội nghị Trung ương 6 bàn và quyết định các vấn đề rất quan trọng
22 phút trước 548 1k
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nêu rõ hầu hết các vấn đề cần bàn và quyết định tại Hội nghị Trung ương 6 đều rất quan trọng, nhưng cũng rất khó, phức tạp và nhạy cảm
Những hình ảnh khai mạc Hội nghị Trung ương 6

Những hình ảnh khai mạc Hội nghị Trung ương 6

Sáng 3-10, Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII đã khai mạc trọng thể tại thủ đô Hà Nội