15/01/2020 12:44

Thăm và chúc Tết học viên cai nghiện ở Bình Dương, Bình Phước

(NLĐO) - Đoàn công tác TP HCM gửi lời chúc Tết và mong các học viên cai nghiện cải tạo tốt để sớm về với gia đình, hoà nhập cộng đồng.

Ngày 15-1, Đoàn công tác của Thành ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam TP HCM do ông Lê Minh Tấn, Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội (LĐTB-XH) TP HCM làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết các cơ sở cai nghiện ma túy thuộc TP HCM đóng trên địa bàn tỉnh Bình Phước và Bình Dương.

Đoàn công tác TP HCM chúc Tết, mong học viên cai nghiện sớm đoàn tụ gia đình - Ảnh 1.
Đoàn công tác TP HCM chúc Tết, mong học viên cai nghiện sớm đoàn tụ gia đình - Ảnh 2.
Đoàn công tác TP HCM chúc Tết, mong học viên cai nghiện sớm đoàn tụ gia đình - Ảnh 3.
Đoàn công tác TP HCM chúc Tết, mong học viên cai nghiện sớm đoàn tụ gia đình - Ảnh 4.

Hình ảnh đoàn công tác TP HCM đến thăm, chúc Tết các học viên tại cơ sở cai nghiện, bệnh viện

Ông Tạ Đình Chiến, Giám đốc Cơ sở cai nghiện ma túy - Bảo trợ xã hội Phú Văn (tỉnh Bình Dương), cho biết hiện các đơn vị cai nghiện ma túy, bảo trợ xã hội đang quản lý 4.882 người. Dù vẫn còn nhiều khó khăn nhưng các đơn vị vẫn tích cực tổ chức nhiều hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao, các trò chơi dân gian... cho các học viên cai nghiện. Bên cạnh đó, các đơn vị còn tặng quà cho những hoàn cảnh khó khăn, động viên tinh thần để những người nghiện yên tâm đón Tết. 

Giám đốc Sở LĐTB-XH TP Lê Minh Tấn chúc cán bộ, nhân viên, người lao động các cơ sở mạnh khỏe, hạnh phúc và có nhiều niềm vui trong cuộc sống. Ông Tấn cũng thay mặt lãnh đạo TP HCM tặng quà cho các cơ sở để động viên tinh thần các học viên, giúp họ cải tạo tốt sớm về với gia đình, hòa nhập cộng đồng. 

Cùng ngày, Đoàn công tác đã tới thăm, chúc tết Bệnh viện Nhân Ái, đóng trên địa bàn tỉnh Bình Phước; Cơ sở cai nghiện ma túy Bố Lá (thuộc Sở LĐTB-XH TPHCM, đóng trên địa bàn tỉnh Bình Dương) và Cơ sở cai nghiện ma túy số 3 (trực thuộc Lực lượng Thanh niên xung phong TPHCM quản lý đóng trên địa bàn tỉnh Bình Dương).

Tin-ảnh: Sỹ Hưng

Tin liên quan

Viết bình luận

Chiều 18-4, ghi nhận 3 ca mắc Covid-19 mới tại Khánh Hoà, Hoà Bình và Bắc Ninh
2 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Chiều 18-4, nước ta phát hiện thêm 3 ca mắc Covid-19 tại Khánh Hoà, Bắc Ninh và Hoà Bình đều là các ca bệnh nhập cảnh đã cách ly ngay. Việt Nam hiện có 2.784 bệnh nhân.
Điều tra một phụ nữ lái ô tô gây tai nạn ở TP Thủ Đức
5 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Một phụ nữ khoảng 40 tuổi lái ô tô từ hầm chung cư ở TP Thủ Đức (TP HCM) gây tai nạn, sau đó tông lên vỉa hè mới dừng hẳn.
Nghi án bé gái 5 tuổi bị hiếp dâm, sát hại tại bãi đất trống gần nhà
5 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Khi gọi cháu vào ngủ, không phát hiện ra con, người nhà đã đi tìm và phát hiện cháu đang nằm ở bãi đất trống trong tình trạng không mặc quần, miệng sùi bọt.
Siêu bão Surigae mạnh cấp 17, yêu cầu các tỉnh sẵn sàng ứng phó
6 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Siêu bão Surigae đang hoạt động trên vùng biển phía Đông Philippines với sức gió cấp 17, giật trên cấp 17. Đây là cơn bão mạnh, rất nguy hiểm.
CLIP: Xe đầu kéo tông cổng chào rồi bốc cháy ngùn ngụt

CLIP: Xe đầu kéo tông cổng chào rồi bốc cháy ngùn ngụt

(NLĐO)- Rạng sáng nay 18-4, một chiếc xe đầu kéo đang lưu thông trên Quốc lộ 1A bất ngờ tông vào cột cổng chào của thị xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa, khiến cả chiếc xe và cổng chào bốc cháy ngùn ngụt.