19/06/2021 15:49

Tàu hàng trật bánh, đường sắt Bắc – Nam tê liệt 4 giờ

(NLĐO) - Đến trưa nay (19-6), Chi nhánh khai thác đường sắt Sài Gòn mới hoàn tất việc khắc phục sự cố tàu chở hàng bị trật đường ray khiến đường sắt qua tỉnh Bình Thuận tê liệt 4 giờ.

Trước đó, vào 8 giờ 25 phút cùng ngày, tàu chở hàng số hiệu AH1 lưu thông theo hướng Bắc-Nam khi cách ga Sông Phan (huyện Hàm Tân, Bình Thuận) khoảng 4km thì bị trật bánh một trục toa xe khỏi đường ray. Vị trí trật bánh nằm giữa hai ga Sông Phan - Sông Dinh.

Tàu hàng trật bánh, đường sắt Bắc – Nam tê liệt 4 giờ - Ảnh 1.

Tàu hàng AH1 trật khỏi đường ray trên đường về ga Sài Gòn

Sau khi sự cố xảy ra, Tổ ứng phó của Chi nhánh khai thác đường sắt Sài Gòn đến hiện trường, nâng đẩy toa tàu bị trật vào lại đường ray. Sau hơn 4 giờ, tuyến đường sắt Bắc – Nam qua tỉnh Bình Thuận mới được lưu thông trở lại. Một số toa của tàu chở hàng AH1 được kéo về ga Sông Phan sửa chữa.

Tàu hàng trật bánh, đường sắt Bắc – Nam tê liệt 4 giờ - Ảnh 2.

Bánh xe của một toa trên tàu bị chệch khỏi đường ray

Được biết, trước đó trong ngày 24-4, tàu hàng AH1 cũng bị trật ray ở giữa đoạn Sông Phan - Sông Dinh khiến tuyến đường sắt Bắc - Nam bị gián đoạn nhiều giờ liền.

Hợp Phố

Tin liên quan

Viết bình luận

CLIP: Ôtô lùi "nuốt" 3 người đi trên xe máy vào gầm
2 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Trong lúc sang đường để lên vỉa hè ở Thanh Hóa, 3 người đi trên xe máy bất ngờ bị một chiếc ôtô lùi "nuốt" cả người và xe vào gầm.
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc: Chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển" có ý nghĩa rất lớn
7 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Chúc mừng sự phát triển không ngừng của tờ Báo, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đánh giá Báo Người Lao Động là cơ quan của Thành ủy TP HCM, có vị thế chính trị rất lớn. Chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển" do Báo triển khai, thực hiện có tiếng vang và ý nghĩa rất lớn.
Bộ GD-ĐT hợp tác nhiều chương trình với Báo Người Lao Động
25 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn cho biết Bộ GD-ĐT sẽ phối hợp với Báo Người Lao Động trong chương trình học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn và lễ vinh danh các nhà giáo của Báo.
Vụ tai nạn thảm khốc ở Huế: Ô tô chở người ở thùng chở hàng là sai quy định
35 phút trước 548 1k
(NLĐO)-Ông Khuất Việt Hùng, Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, cho biết việc thùng ôtô trong vụ tai nạn thảm khốc ở Thừa Thiên - Huế chở 2 người là trái quy định.
Liên quan kit xét nghiệm, cách tất cả chức vụ trong Đảng Cục trưởng Cục Quản lý giá

Liên quan kit xét nghiệm, cách tất cả chức vụ trong Đảng Cục trưởng Cục Quản lý giá

(NLĐO) - Liên quan đến kiểm tra giá hiệp thương kit xét nghiệm Covid-19, Ủy ban Kiểm tra Trung ương kỷ luật cách tất cả các chức vụ trong Đảng nhiệm kỳ 2015 - 2020 và nhiệm kỳ 2020 - 2025 đối...