30/06/2022 02:09

Tập đoàn CT GROUP nhận Huân chương Lao động hạng Nhất

Ngày 29-6, tại TP HCM, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân, Phó Chủ tịch thứ nhất Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Trung ương, đã trao Huân chương Lao động hạng Nhất cho Công ty Cổ phần Tập đoàn CT GROUP, trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho ông Trần Kim Chung, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn CT GROUP.

Quyết định tặng thưởng Huân chương Lao động cho Công ty Cổ phần Tập đoàn CT GROUP và ông Trần Kim Chung được Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc ký ban hành trước đó nhằm ghi nhận và biểu dương thành tích xuất sắc của đơn vị và ông Chung trong hoạt động kinh doanh và công tác từ thiện xã hội trong những năm qua.

Tập đoàn CT GROUP nhận Huân chương Lao động hạng Nhất - Ảnh 1.

Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho ông Trần Kim Chung, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn CT GROUP

Dịp này, CT GROUP đã biểu dương những cá nhân, tập thể có cống hiến nổi bật, công bố những chính sách phúc lợi hấp dẫn, thiết thực cũng như trao quà tặng tri ân đến gia đình của các nhân viên tập đoàn.

Xuân Huy -ảnh: Q.Thắng

Tin liên quan

Viết bình luận

Đức cấp thị thực cho hộ chiếu mẫu mới của Việt Nam có bổ sung thông tin nơi sinh
16 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Bộ Ngoại giao Đức có công hàm thông báo về việc sẽ cấp thị thực cho hộ chiếu mẫu mới của Việt Nam đã được bổ sung thông tin nơi sinh tại phần bị chú.
Kết luận về "tiệc chia tay" của cựu Giám đốc CDC Ninh Văn Chủ: Vi phạm đến mức phải kỷ luật
48 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Liên quan đến các bữa "tiệc chia tay" của ông Ninh Văn Chủ, cựu giám đốc CDC Quảng Ninh, ngày 15-8, Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Quảng Ninh đã kết luận chính thức về vụ việc.
Dịch Covid-19 hôm nay: Số ca mắc và bệnh nhân nặng lại tăng
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Về dịch Covid-19 hôm nay 15-8, Bộ Y tế cho biết cả nước ghi nhận 1.695 ca mắc, tăng so với hôm qua. Hiện có 124 bệnh nhân nặng đang điều trị tại cơ sở y tế.
Vác loa kéo, đồ ăn uống ngồi chặn trước barrier trạm thu phí BOT
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Trong khi hàng trăm phương tiện ùn tắc trong nhiều giờ, một số người đã mang xe máy, loa kéo, đồ ăn uống... chặn trước barrier của trạm thu phí BOT trên Quốc lộ 39B (huyện Kiến Xương, Thái Bình).
Sở GTVT TP HCM kiến nghị khẩn về thu phí đỗ ôtô dưới lòng đường

Sở GTVT TP HCM kiến nghị khẩn về thu phí đỗ ôtô dưới lòng đường

(NLĐO)- Kiến nghị được nêu ra trong bối cảnh Công ty TNHH MTV Dịch vụ công ích Thanh niên xung phong (công ty TNXP) xin tạm ngưng hoạt động tổ chức thu phí sử dụng tạm lòng đường từ ngày...