11/05/2020 14:25

Tài xế và phụ xe chết kẹt trong cabin xe đầu kéo

(NLĐO) – Gặp khúc cua gấp nên tài xế không làm chủ được tay lái làm xe lật nghiêng khiến tài xế và phụ xe tử vong tại chỗ.

Ngày 11-5, Công an huyện Krông Pa, tỉnh Gia Lai đang điều tra vụ tai nạn giao thông khiến 2 người tử vong.

Trước đó, tối 10-5, anh Lê Như Phú (SN 1982) là tài xế điều khiển xe đầu kéo BKS 47C-202.15, kéo theo rơ-mooc BKS 47R-003.88 chở cát, lưu thông trên đường Đông Trường Sơn theo hướng từ xã Ia Hdreh đi xã Krông Năng (cùng huyện Krông Pa). Anh Nguyễn Đức Tạo (SN 1983), ngồi ghế phụ xe.

Tài xế và phụ xe chết kẹt trong cabin trong xe đầu kéo - Ảnh 1.

Chiếc xe đầu kéo gặp nạn khiến 2 người tử vong tại chỗ

Khi đến Km 474+500, thuộc buôn H’Yu, xã Krông Năng thì gặp khúc cua gấp nên tài xế không làm chủ được tay lái khiến xe lao vào ven đường rồi bị lật.

Vụ tai nạn làm đầu xe bị biến dạng, anh Phú và anh Tạo đã bị mắc kẹt trong cabin xe. Khi được cứu ra thì cả anh Phú và Tạo đã tử vong.

Hoàng Thanh

Tin liên quan

Viết bình luận

Kỷ luật cảnh cáo ông Đặng Hoàng Đa do vi phạm khi làm Giám đốc Công an Sóc Trăng
8 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Ủy ban Kiểm tra Trung ương quyết định thi hành kỷ luật cảnh cáo ông Đặng Hoàng Đa do vi phạm các quy định của Đảng, Nhà nước và ngành Công an trong quản lý, sử dụng tài chính và công tác cán bộ của đơn vị trong thời gian Giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng.
Chủ tịch Hà Nội Chu Ngọc Anh yêu cầu kỷ luật giám đốc Hacinco
8 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Chủ tịch UBND Hà Nội Chu Ngọc Anh yêu cầu Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội xử lý nghiêm trách nhiệm và có hình thức kỷ luật nghiêm khắc đối với ông Nguyễn Văn Thanh, Giám đốc Công ty Đầu tư xây dựng số 2 Hà Nội (Hacinco), do vi phạm nghiêm trọng quy định phòng chống dịch Covid-19.
Cảnh cáo Chủ tịch HĐQT Vinafood 2 liên quan vụ thâu tóm "đất vàng" ở TP HCM
12 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Ủy ban Kiểm tra Trung ương quyết định thi hành kỷ luật cảnh cáo ông Võ Thanh Hà, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty Lương thực Miền Nam, nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Chủ tịch HĐQT SABECO.
Kết quả xét nghiệm SARS- CoV-2 cho 42 nhân viên bưu điện Quảng Ngãi ra sao?
21 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Sau khi thức trắng đêm để lấy mẫu xét nghiệm vì được xác định F2, 42 nhân viên bưu điện Quảng Ngãi có kết quả âm tính với SARS- CoV-2.
Bầu cử an toàn trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp

Bầu cử an toàn trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp

(NLĐO)- Tổng Thư ký Quốc hội Bùi Văn Cường cho biết ngay tại thời điểm hiện nay, một số địa phương đã, đang tính đến các phương án tổ chức bỏ phiếu trong bối cảnh phòng chống dịch, đảm bảo an...