01/08/2019 10:55

Tai nạn đường sắt ngay gác chắn, Nha Trang ách tắc

(NLĐO)- Một vụ tai nạn đường sắt ở khu vực gác chắn giao với đường 23/10 (Quốc lộ 1 C) nối Nha Trang với huyên Diên Khánh khiến giao thông ách tắc

Ông Lê Anh Đăng, Trưởng ga Nha Trang, cho biết vụ tai nạn xảy ra khoảng 9 giờ sáng nay (1-8). Lúc này, tàu SE7 đang hành trình từ Hà Nội và TP HCM, khi đến đoạn nút giao có gác chắn với đường 23/10 (thuộc xã Vĩnh Hiệp, TP. Nha Trang, Khánh Hòa) thì tông phải một người đàn ông (chưa rõ danh tính).

Tai nạn ngay gác chăn, ách tắc đường đi Tây Nha Trang - Ảnh 1.

Ách tắc giao thông đường 23/10 (Quốc lộ 1C) nối các huyện phía Tây Nha Trang

Vụ tai nạn khiến người này chết tại chỗ. Khu vực tai nạn nằm gần gác chắn khiến tàu SE7 phải dừng ngay đường 23/10 khoảng 20 phút. "Thông tin ban đầu người đàn ông này bị bệnh tâm thần. Khi đó người này đang đứng ở gần đường ray nên tàu tông trúng, tử vong"- ông Đăng thông tin.

Tai nạn ngay gác chăn, ách tắc đường đi Tây Nha Trang - Ảnh 2.

Hiện trường vụ tai nạn

Vụ việc khiến đường 23/10 Nha Trang tê liệt kéo dài hàng km.

K.Nam

Tin liên quan

Viết bình luận

Phân công công tác của Thủ tướng và các Phó Thủ tướng Chính phủ
13 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Thủ tướng Chính phủ đã có Quyết định số 593/QĐ-TTg phân công công tác của Thủ tướng và các Phó Thủ tướng Chính phủ.
Vụ 2 chiếc xe sang Porsche cùng biển số "chạm mặt" nhau: Truy tìm nam tài xế
25 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Công an quận Hoàng Mai (TP Hà Nội) đã phát thông báo truy tìm nam tài xế điều khiển chiếc xe Porsche Macan màu xanh, trùng biển số với chiếc xe Porsche chính chủ màu nâu để phục vụ công tác điều tra.
Lãnh đạo Công an TP Cần Thơ nói về loạt bài điều tra đường dây buôn bán búp bê Kumanthong
58 phút trước 548 1k
(NLĐO) – Lãnh đạo Công an TP Cần Thơ cho biết 1 trong 2 địa điểm kinh doanh búp bê Kumanthong mà Báo Người Lao Động phản ánh đã có dấu hiệu vi phạm về tuyên truyền tệ nạn mê tín dị đoan được quy định tại điều 99, Nghị định 15 của Chính phủ.
TP HCM chốt danh sách 37 người ứng cử đại biểu Quốc hội
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - TP HCM đã gửi lên Ủy ban Thường vụ Quốc Hội, Hội đồng Bầu cử Quốc gia danh sách 37 người ứng cử đại biểu Quốc hội, 158 người ứng cử đại biểu HĐND TP nhiệm kỳ 2021-2026.
Tai nạn liên hoàn, 3 người bị thương, Quốc lộ 20 ách tắc nhiều giờ

Tai nạn liên hoàn, 3 người bị thương, Quốc lộ 20 ách tắc nhiều giờ

(NLĐO) - Sau khi xảy ra tai nạn với xe bồn chạy hướng ngược lại, xe 7 chỗ mất kiểm soát nên tông tiếp vào 3 người đang đi xe máy cùng chiều.