31/07/2019 10:44

Sửa máy quạt nước tạo ôxy, ông chủ hồ tôm bị điện giật tử vong

(NLĐO)- Đang sửa máy quạt nước tạo ôxy tại hồ tôm, ông Dương Văn Th. ở Hà Tĩnh đã không may bị dòng điện rò rỉ giật phải đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Sáng nay 31-7, ông Nguyễn Ngọc Anh, Chủ tịch UBND xã Xuân Phổ, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh, xác nhận một người dân của xã này vừa bị điện giật tử vong khi đang sửa máy quạt nước tại hồ tôm của gia đình.

Nạn nhân là ông Dương Văn Th. (SN 1966), trú tại thôn 8, xã Xuân Phổ, huyện Nghi Xuân.

Sửa máy quạt nước tạo ôxy, ông chủ hồ tôm bị điện giật tử vong - Ảnh 1.

Hồ nuôi tôm nơi ông Th. bị điện giật tử vong

Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 17 giờ 30 phút ngày hôm qua (30-7), trong lúc đi ra hồ tôm để sửa máy quạt nước tạo ôxy cho tôm, ông Th. đã không may bị dòng điện rò rỉ giật.

Ngay lập tức ông Th. được người nhà đưa đi cấp cứu nhưng đã không qua khỏi. Sự việc sau đó đã được thông báo cho chính quyền địa phương.

Hiện, thi thể nạn nhân đã được người nhà đưa về lo mai táng.

Bảo Anh

Tin liên quan

Viết bình luận

Một phó chi cục trưởng Chi cục THADS ở TP HCM lái xe khi đã sử dụng rượu bia
13 phút trước 548
(NLĐO) - Qua xác minh, lực lượng chức năng xác định ông V.D là Phó Chi Cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự (THADS) của 1 huyện tại TP HCM.
ClIP: "Đêm hội" của iPhone 15 tại TP HCM
17 phút trước 548
(NLĐO) - Kể từ hôm nay (29-9), iPhone 15 series chính hãng (mã VN/A) bắt đầu mở bán tại thị trường Việt Nam. Năm nay, iPhone 15 series có 4 phiên bản gồm: iPhone 15, iPhone 15 Plus, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max. Tại TP HCM, nhiều người đã đợi vài giờ từ đêm 28-9 để có thể nhận iPhone 15 sớm vào 0h ngày 29-9.
Những "hộp diêm" đáng sợ
30 phút trước 548
Nhiều căn phòng chật chội, kín mít như "hộp diêm" gối lên nhau là thực tế rất đáng lo, bởi nếu có hỏa hoạn thì hậu quả khôn lường
Mưa lớn khiến 6 người chết và mất tích ở Bắc Bộ và Trung Bộ
44 phút trước 548
(NLĐO) - Mưa lớn ở Trung Bộ và Bắc Bộ đã làm 3 người chết, 3 người mất tích, gây nhiều thiệt hại về nông nghiệp, gây ách tắc giao thông
Sớm chi trả tiền thưởng cho tác giả đoạt Giải thưởng Hồ Chí Minh

Sớm chi trả tiền thưởng cho tác giả đoạt Giải thưởng Hồ Chí Minh

Đã 4 tháng sau khi nhận Giải thưởng Hồ Chí Minh, Giải thưởng Nhà nước về văn học nghệ thuật (VHNT), các văn nghệ sĩ vẫn chưa nhận được số tiền thưởng theo quy định.