06/12/2020 19:52

Sự thật vụ thai phụ mất tích ở Bắc Ninh xuất hiện tại Gia Lai

(NLĐO) – Bị sẩy thai nhưng người phụ nữ ở Bắc Ninh nói dối vẫn mang thai rồi tìm cách vào tỉnh Gia Lai làm người nhà tưởng bị mất tích nên cầu cứu.

Chiều 6-12, Công an TP Pleiku, tỉnh Gia Lai đã có kết quả xác minh ban đầu về việc chị N.T.T.T (SN 1998, trú tại Yên Phong, Bắc Ninh) được thông báo mất tích ở Bắc Ninh ngày 2-12.

Theo kết quả xác minh ban đầu, tháng 9-2019, chị T. kết hôn với người tên B.T.A (SN 1997, trú cùng địa phương). Sau khi kết hôn, chị T. có thai. Khi thai nhi được 5 tháng tuổi thì không may bị sẩy thai. Tuy nhiên, người này giấu gia đình và giả vờ vẫn đang mang thai.

Thông qua mạng xã hội, chị T. biết chị N.T.Đ.T (SN 1990, trú tổ 10, P. Ia Kring, TP Pleiku) có thai cùng thời điểm với mình. Do biết gia đình chị Đ.T khó khăn, không có khả năng nuôi con, nên chị T. ngỏ ý xin nhận nuôi và được đồng ý.

Sự thật vụ thai phụ mất tích ở Bắc Ninh xuất hiện tại Gia Lai - Ảnh 1.

Chị T. bị sẩy thai nhưng tìm cách vào Bệnh viện TP Pleiku để xin con

Cả hai hẹn khi nào chị Đ.T sinh con sẽ có mặt ở Pleiku để xin con và hứa bồi dưỡng cho chị Đ.T một số tiền.

Ngày 2-12, khi biết chị Đ.T đang nằm ở Bệnh viện TP Pleiku (Gia Lai) để chờ sinh, chị T. liền bắt xe vào để đón cháu bé. Đến đêm 5-12, sau khi chị Đ.T sinh con thành công thì chị T. gọi điện về báo cho đình mình đã sinh con ở bệnh viện.

Từ ngày 2-12, sau khi chị T. rời khỏi nhà thì anh B.T.A đã lên mạng xã hội cầu cứu việc vợ mình bị bắt cóc trong quá trình khám thai. Tại cơ quan công an, chị T. đã thừa nhận bản thân không hề mất tích, bị bắt cóc.

Hoàng Thanh

Tin liên quan

Viết bình luận

Giám đốc Công an TP HCM nói về tình hình an ninh trên địa bàn
14 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Công an sẽ cập nhật danh sách, kiểm soát chặt chẽ các đối tượng truy nã, tiền án, tiền sự, ma túy, ngáo đá, thanh thiếu niên hư...
Sớm giải quyết đất tang vật ở Bình Thuận
36 phút trước 548 1k
Các sai phạm trong quản lý đất đai tại TP Phan Thiết xảy ra cách đây nhiều năm nhưng việc khắc phục hậu quả, giải quyết quyền lợi cho người dân có đất là tang vật vụ án vẫn đang vướng.
Thúc đẩy quy hoạch để TP HCM phát triển
1 giờ trước 548 1k
Chiều 7-12, UBND TP HCM phối hợp Hội Quy hoạch phát triển đô thị Việt Nam, Hội Quy hoạch phát triển đô thị TP HCM tổ chức hội thảo "Tiến tới đồ án quy hoạch chung TP HCM: Những vấn đề và giải pháp cho hạ tầng đô thị và liên kết các chức năng trong vùng".
Để Phú Quốc trở thành Đảo Ngọc (*): Áp lực ô nhiễm môi trường
1 giờ trước 548 1k
Rác thải, ô nhiễm dòng sông thật sự là những thử thách đối với sự phát triển chung của TP Phú Quốc, nhất là ngành du lịch
TP HCM đề xuất chi thu nhập tăng thêm cho cán bộ, công chức lên mức tối đa

TP HCM đề xuất chi thu nhập tăng thêm cho cán bộ, công chức lên mức tối đa

(NLĐO)- Sau nhiều năm chỉ nhận thu nhập tăng thêm mức 0,6 - 1,2 lần lương ngạch bậc, chức vụ thì cán bộ, công chức ở TP HCM sắp được nhận mức tối đa là 1,8 lần trong năm 2023.