05/11/2020 10:42

Sự thật bất ngờ vụ học sinh lớp 1 "mất tích bí ẩn" sau giờ học

(NLĐO) - Sau khoảng 1 ngày đêm "mất tích bí ẩn", cậu học sinh lớp 1 đã quay về nhà và cho biết người dẫn đi là… mẹ.

Sáng 5-11, Thượng tá Bùi Trọng Tuấn, Trưởng Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, cho biết cháu Huỳnh Dương Quân (học sinh lớp 1, Trường Tiểu học Trần Quốc Toản - phường Tân Hòa, TP Buôn Ma Thuột) đã về nhà.

Sự thật bất ngờ vụ học sinh lớp 1 mất tích bí ẩn sau giờ học - Ảnh 1.

Cháu Huỳnh Dương Quân đã về nhà. Ảnh tài khoản Facebook người cậu

Theo Thượng tá Tuấn, sau khi tiếp nhận trình báo của gia đình việc cháu Quân mất tích sau giờ học, cơ quan chức năng đã vào cuộc tìm kiếm nhưng chưa có kết quả. Đến chiều 4-11, bất ngờ cháu Quân quay về nhà ông bà ngoại.

Theo thông tin ban đầu, sau giờ học chiều 3-11, cháu được mẹ đón đi. Đến chiều 4-11, người mẹ đã chở cháu Quân về khu vực gần nhà ông bà ngoại rồi thả đó. "Sau khi để cháu Quân lại, người mẹ nhanh chóng rời đi nên cơ quan công an vẫn chưa làm việc được" - Thượng tá Tuấn cho biết thêm.

Như Báo Người Lao Động đã phản ánh, bố mẹ cháu Quân đã ly hôn, cả 2 người sinh sống, làm ăn xa, còn cháu Quân ở với ông bà ngoại tại phường Tân Hòa. Chiều 3-11, người chị họ của cháu tới trường đón nhưng không thấy nên trình báo cơ quan chức năng.

Theo người cậu của cháu, sau khi xảy ra vụ việc, gia đình đã tìm cách liên lạc với mẹ cháu Quân đang làm việc ở Bình Dương nhưng chưa được do thường xuyên thay đổi số điện thoại.

Cao Nguyên

Tin liên quan

Viết bình luận

Bí thư Hà Nội: Rất ít vụ việc tham nhũng, tiêu cực được phát hiện qua tự kiểm tra
7/12/2022 548 1k
(NLĐO)- Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng cho biết công tác tự kiểm tra, giám sát trong nội bộ vẫn chưa chuyển biến, rất ít vụ việc tham nhũng, tiêu cực được phát hiện qua tự kiểm tra
Một nữ sinh lớp 9 mất tích bí ẩn
7/12/2022 548 1k
(NLĐO) - Một nữ sinh 14 tuổi ở Quảng Bình mất liên lạc và không trở về nhà từ sáng 6-12. Gia đình đã tìm kiếm em nhiều nơi nhưng chưa có kết quả.
Đại biểu HĐND TP HCM bức xúc về giải ngân vốn đầu tư công
7/12/2022 548 1k
(NLĐO) - Trong khi nhu cầu vốn ở TP HCM hết sức khó khăn thì những dự án mà người dân đang chờ, được bố trí vốn không thể tăng tỉ lệ giải ngân vốn đầu tư công
Hà Nội cấm biếu, tặng quà Tết cho lãnh đạo các cấp bằng mọi hình thức
7/12/2022 548 1k
(NLĐO)- Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội yêu cầu không tổ chức thăm, chúc Tết cấp trên và lãnh đạo các cấp, nghiêm cấm biếu, tặng quà Tết cho lãnh đạo các cấp bằng mọi hình thức
Hàng chục căn shophouse cơi nới sai phép tại khu đô thị Gamuda Gardens

Hàng chục căn shophouse cơi nới sai phép tại khu đô thị Gamuda Gardens

(NLĐO) - 29 căn shophouse tại khu đô thị Gamuda Gardens (phường Trần Phú, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội) được xác định đã cơi nới, vi phạm trật tự xây dựng