11/08/2022 11:26

Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM có tân Trưởng Phòng Báo chí

(NLĐO)- Bà Phạm Đắc Mỵ Trân, Phó Chánh Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM, vừa được điều động đến công tác tại Phòng Báo chí và giữ chức vụ Trưởng phòng Báo chí Sở này

Sáng 11-8, Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM tổ chức lễ Trao quyết định cán bộ Phòng Báo chí trực thuộc Sở.

Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM có tân Trưởng Phòng Báo chí - Ảnh 1.

Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông chúc mừng bà Phạm Đắc Mỵ Trân

Theo đó, bà Phạm Đắc Mỵ Trân, Phó Chánh Thanh tra Sở, được điều động đến công tác tại Phòng Báo chí và giữ chức vụ Trưởng Phòng Báo chí Sở Thông tin và Truyền thông, thời gian giữ chức vụ là 5 năm.

Phát biểu tại buổi lễ, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM Lâm Đình Thắng cho biết Phòng Báo chí sau thời gian dài đã kiện toàn được nhân sự để hoàn thành nhiều nhiệm vụ mới sắp tới.

Ông tin tưởng với kinh nghiệm công tác của mình, bà Phạm Đắc Mỵ Trân sẽ nỗ lực cùng tập thể Phòng Báo chí đoàn kết, thống nhất hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM có tân Trưởng Phòng Báo chí - Ảnh 2.

Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM Lâm Đình Thắng phát biểu giao nhiệm vụ cho tân Trưởng phòng Báo chí

Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Lâm Đình Thắng cũng đề nghị bên cạnh nhiệm vụ quản lý nhà nước, Phòng Báo chí cần tiếp tục quan tâm, tăng cường công tác thông tin truyền thông cũng như tập trung chuẩn bị cho đề án sắp xếp các cơ quan báo chí giai đoạn 2 sắp tới.
PHAN ANH

Tin liên quan

Viết bình luận

Chủ động sản xuất vụ đông xuân
12 phút trước 548 1k
Diện tích lúa thu đông giữ ổn định ở mức 700.000 ha là phù hợp cho việc bố trí cơ cấu mùa vụ ở đồng bằng sông Cửu Long
Phải kéo về "0" ngay bây giờ
51 phút trước 548 1k
Từ khóa "việc nhẹ lương cao" những ngày gần đây tràn ngập internet khi thông tin về việc rất nhiều người Việt lao động bên kia biên giới phải liều mình để bằng mọi cách thoát khỏi những casino bất hợp pháp về nước.
Dấu ấn của Long An
1 giờ trước 548 1k
Tuần Văn hóa - Du lịch tỉnh Long An năm 2022 đã khép lại sau 5 ngày diễn ra (từ 17 đến 21-9) nhưng dư âm của chuỗi sự kiện chính trị, kinh tế, văn hóa - du lịch có quy mô lớn nhất từ trước đến nay ở vùng đất "Trung dũng - kiên cường, toàn dân đánh giặc" vẫn còn được nhiều người nhắc đến.
Phương pháp tinh chế tinh dầu hiệu quả và an toàn
2 giờ trước 548 1k
Ngày nay, các nhu cầu của con người về sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp ngày càng cao, đặc biệt là các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên.
Dịch COVID-19 hôm nay: Số ca nhiễm lao dốc, thấp nhất trong 2 tháng qua

Dịch COVID-19 hôm nay: Số ca nhiễm lao dốc, thấp nhất trong 2 tháng qua

(NLĐO) - Về dịch COVID-19 hôm nay 25-9, Bộ Y tế cho biết số mắc giảm thấp nhất trong 2 tháng qua với 961 ca nhiễm được thống kê. Trong ngày không có ca tử vong do COVID-19.