17/10/2017 12:16

Sinh viên Đà Nẵng nhận 3000 USD học bổng từ doanh nghiệp Hàn Quốc

(NLĐO) – Các sinh viên xuất sắc và có hoàn cảnh khó khăn ở Đà Nẵng được Tập đoàn Lotte trao tặng 3000 USD từ quỹ học bổng Lotte Foundation.

Sáng 17-10, Trường ĐH Ngoại ngữ và Trường ĐH Kinh tế (thuộc ĐH Đà Nẵng) đã phối hợp với tập đoàn Lotte Group (Hàn Quốc) tổ chức trao tặng học bổng cho các sinh viên tiêu biểu, vượt khó học giỏi. 

Sinh viên Đà Nẵng nhận 3000 USD học bổng từ doanh nghiệp Hàn Quốc - Ảnh 1.

Đại diện tập đoàn Lotte trao học bổng cho sinh viên Đà Nẵng ngày 17-10

Theo đó, 15 sinh viên của 2 Trường ĐH Ngoại ngữ và Trường ĐH Kinh tế - ĐH Đà Nẵng được chọn trao học bổng với tổng giá trị 3000 USD, mỗi suất là 200 USD.

Trong đó, có 7 suất dành tặng các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, 5 suất học bổng trao tặng các sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và 3 suất học bổng dành cho các sinh viên có tiềm năng đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của tập đoàn Lotte Group trong tương lai.

Quỹ học bổng Lotte Foundation được thành lập năm 1983 với mục tiêu ủng hộ vị trí quan trọng của giáo dục đối với thế hệ tương lai. Từ năm 2008, khi đến Việt Nam, quỹ học bổng Lotte Foundation đã trao tặng học bổng hỗ trợ một năm hai lần cho hàng trăm sinh viên Việt Nam có thành tích cao trong học tập.

Tin-ảnh: B.Vân

Tin liên quan

Viết bình luận

Thủ tướng phát lệnh xuất khẩu container đầu xuân tại Tân Cảng Cát Lái
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Tối 29-1, tại TP HCM, Thủ tướng Phạm Minh Chính dự lễ phát lệnh xuất khẩu những container đầu xuân Quý Mão 2023 tại cảng Tân Cảng Cát Lái, thuộc Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn, Quân chủng Hải quân.
Né tắc đường, ô tô tràn vào tuyến cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây chưa thi công xong
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Do Quốc lộ 1 qua tỉnh Bình Thuận xe cộ ùn ùn hướng về TP HCM, nhiều ô tô bất chấp nguy hiểm đã cho xe chạy vào tuyến cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây mới thông xe kỹ thuật, chưa lắp đặt biển báo
Thực hư thông tin sư thầy cầm chổi đuổi đánh người đến cầu an
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Một số tài khoản trên mạng xã hội đã đăng thông tin cho rằng một sư thầy cầm chổi đuổi đánh người đến cầu an. Trụ trì chùa Vạn Phước đề nghị lực lượng chức năng vào cuộc xử lý vụ việc
Quảng Nam: Xôn xao clip cô gái bị đánh ghen, tạt xăng đốt ngay giữa đường
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Theo lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Nam, cơ quan chức năng ban đầu xác định vụ việc xuất phát từ ghen tuông và những người liên quan đã bị triệu tập để lấy lời khai.
Dịch COVID-19 hôm nay: Số ca nhiễm giảm, cả nước còn 1 bệnh nhân nặng

Dịch COVID-19 hôm nay: Số ca nhiễm giảm, cả nước còn 1 bệnh nhân nặng

(NLĐO) - Về dịch COVID-19 hôm nay 29-1, Bộ Y tế cho biết số bệnh nhân nặng tiếp tục giảm. Đặc biệt, từ đầu tháng 1 đến nay, cả nước không ghi nhận ca tử vong do COVID-19