18/02/2022 12:25

Sau 4 ngày mất tích, thi thể nữ sinh lớp 12 được phát hiện dưới sông

(NLĐO) – Sau 4 ngày mất tích, thi thể nữ sinh N.T.N.A. được phát hiện tại khu vực sông của trạm bơm Kênh Than cũ thuộc địa phận xã Hiệp Hòa, thị xã Kinh Môn.

Sáng 18-2, lãnh đạo Công an xã Lạc Long (thị xã Kinh Môn, tỉnh Hải Dương) cho biết sau 4 ngày mất tích, thi thể cháu N.T.N.A. (SN 2004, học sinh lớp 12) được phát hiện dưới khu vực sông của trạm bơm Kênh Than cũ thuộc địa phận xã Hiệp Hoà (thị xã Kinh Môn) vào chiều 17-2.

Sau 4 ngày mất tích, thi thể nữ sinh lớp 12 ở Hải Dương được tìm thấy dưới sông - Ảnh 1.

Nữ sinh trước khi mất tích

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định nguyên nhân ban đầu dẫn tới cái chết của N.A do tai nạn xe máy. "Thời điểm tìm thấy thi thể cháu N.A, mọi người phát hiện xe máy nằm dưới sông, điện thoại và đồ rơi ở vệ cỏ ven bờ sông. Trên bờ sông còn có vết trượt dài"-lãnh đạo xã Lạc Long nói.

Theo gia đình cháu bé, vào tối 13-2, sau bữa cơm tối, em N.A. xin phép gia đình sang nhà bạn. Đến 20 giờ cùng ngày, gia đình gọi điện, nhắn tin thì điện thoại của N.A vẫn đổ chuông. Khoảng hơn 22 giờ, gia đình gọi N.A về thì điện thoại lúc này đã tắt máy và gia đình mất liên lạc với con từ đó.

Được biết, em N.T.N.A đang là lớp trưởng, nữ sinh được đánh giá rất ngoan ngoãn, đi học và về nhà đúng giờ. Trước khi mất tích, N.A. không có biểu hiện gì bất thường và cũng không có mâu thuẫn, xích mích với ai.

Tr.Đức

Tin liên quan

Viết bình luận

Cháy dữ dội 8 ki-ốt sau chợ Long Khánh
43 phút trước 548 1k
(NLĐO)- 8 ki-ốt sau chợ Long Khánh (Đồng Nai) bất ngờ bốc cháy dữ dội làm nhiều tài sản bên trong bị thiêu rụi.
Bộ Quốc phòng nêu bất cập trong Luật nghĩa vụ quân sự, đề xuất sửa đổi
44 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Qua 6 năm thi hành, bên cạnh những kết quả đạt được, Luật Nghĩa vụ quân sự năm 2015 đã bộc lộ những vướng mắc, bất cập
Vi phạm những điều đảng viên không được làm, nữ hiệu trưởng bị cách chức
55 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Nữ hiệu trưởng đã vi phạm quy định những điều đảng viên không được làm; vi phạm quy định về kỷ luật tổ chức đảng khi sử dụng văn bằng giả, chứng chỉ, chứng nhận, xác nhận giả hoặc không hợp pháp…
"Cân điêu” hải sản ở Mũi Né, địa phương đề nghị tháo dỡ lều quán
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Trước tình trạng “cân điêu” hải sản liên tiếp tái diễn tại làng chài Mũi Né, chính quyền địa phương đã yêu cầu các hộ kinh doanh tự phát tại đây phải tháo dỡ lều bạt, dừng hoạt động.
Báo động tình trạng rơi xuống giếng tưới cà phê ở Đắk Lắk

Báo động tình trạng rơi xuống giếng tưới cà phê ở Đắk Lắk

(NLĐO) - Trong vòng 20 ngày qua, trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk đã xảy ra ít nhất 3 vụ rơi xuống giếng nước phục vụ tưới cây trồng do không được che chắn cẩn thận.