07/03/2020 16:19

Sạt lở kinh hoàng gần chợ nổi Cái Răng, 5 căn nhà trôi sông

(NLĐO) - Vụ sạt lở gần khu vực chợ nổi Cái Răng làm nhà cửa, tài sản của 5 hộ và một nhà xưởng trôi xuống sông, nhưng may mắn không thiệt hại về người.

Khoảng 10 giờ ngày 7-3, tại khu vực 5 phường An Bình, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ (gần chợ nổi Cái Răng) đã xảy ra một vụ sạt lở làm 5 căn nhà và 1 nhà xưởng tuột xuống sông.

Ông Nguyễn Văn Đỏ, một hộ dân có nhà bị ảnh hưởng, kể: "Sáng nay, tôi đang sửa ống nước dưới sàn thì nghe tiếng rắc rắc. Tôi tức tốc chạy lên bờ, khi nhìn lại thì nhà, đất sạt xuống sông. May mà chạy thoát thân được, không thôi bị trôi xuống sông luôn rồi".

Sạt lở kinh hoàng gần chợ nổi Cái Răng, 5 căn nhà trôi sông - Ảnh 1.
Sạt lở kinh hoàng gần chợ nổi Cái Răng, 5 căn nhà trôi sông - Ảnh 2.

Hiện trường vụ sạt lở

Ông Nguyễn Tấn Hưng, Chủ tịch UBND phường An Bình, cho biết đoạn sạt lở có chiều dài khoảng 20 m, ăn sâu vào đất liền khoảng 10-12 m. "Vụ sạt lở làm ảnh hưởng đến 5 nhà dân, có trường hợp toàn bộ phần nhà sau bị sụp hết xuống sông. Không có thiệt hại về người, thiệt hại tài sản chưa thống kê được", ông Hưng thông tin.

Sau khi sự việc xảy ra, phường đã cử lực lượng xuống hỗ trợ người dân di dời tài sản, đặt biển báo.

Tin - ảnh: C.Linh

Tin liên quan

Viết bình luận

ASEAN hướng đến những tầm cao mới
1 giờ trước 548 1k
Ngày 8-8, tại trụ sở Bộ Ngoại giao, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn đã chủ trì lễ thượng cờ ASEAN, nhân dịp kỷ niệm 55 năm ngày thành lập ASEAN và 27 năm Việt Nam tham gia ASEAN. Cùng dự sự kiện này có đại sứ các nước ASEAN.
"Tiệc chia tay" Chủ nhiệm CLB Giám đốc CDC miền Bắc trên 2 du thuyền 5 sao
8/8/2022 548 1k
(NLĐO)- Liên quan đến những hình ảnh được cho là "tiệc chia tay" ông Ninh Văn Chủ, nguyên Giám đốc CDC Quảng Ninh, đang gây xôn xao dư luận những ngày qua, trên mạng xã hội lại xuất hiện những hình ảnh, clip CLB Giám đốc CDC miền Bắc tổ chức đại tiệc trên 2 du thuyền sang trọng ở vịnh Hạ Long.
Bí mật bên trong tụ điểm Karaoke Hoài Thu 2 nức tiếng Quảng Bình
8/8/2022 548 1k
(NLĐO) – Tụ điểm Karaoke Hoài Thu 2 (Quảng Bình) từng bị công an bắt quả tang về hành vi chứa mại dâm.
TP HCM tổ chức trồng cây bàng vuông do quân và dân Trường Sa gửi tặng
8/8/2022 548 1k
(NLĐO)- Quân và dân Trường Sa đã trao tặng cho đoàn đại biểu TP HCM những cây bàng vuông khi đoàn thăm huyện đảo này.
Dịch Covid-19 hôm nay: Số mắc lại nhích tăng lên 1.705 ca

Dịch Covid-19 hôm nay: Số mắc lại nhích tăng lên 1.705 ca

(NLĐO) - Về dịch Covid-19 hôm nay 8-8, Bộ Y tế cho biết số mắc tăng 324 ca mắc so với ngày trước đó. Cùng ngày, số bệnh nhân Covid-19 nặng cũng tăng lên 78 trường hợp.