24/12/2021 13:05

Sạt lở đất vùi lấp 3 em tử vong

(NLĐO)- 4 em nhỏ rủ nhau lên khu đồi chơi thì bất ngờ đất sạt lở, vùi lấp khiến 3 em tử vong còn 1 em được người dân cứu sống.

Ngày 24-12, tin từ UBND huyện Sơn Dương (tỉnh Tuyên Quang) cho biết lực lượng chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ sạt lở đất, khiến 3 em nhỏ tử vong mới xảy ra trên địa bàn.

4 em nhỏ rủ nhau đi chơi, 3 em tử vong vì bị đất sạt lở vùi lấp - Ảnh 1.

Khu vực xảy ra vụ sạt lở

Các nạn nhân được xác định gồm: T.X.T. (SN 2011); B.D.K. (SN 2012) và B.T.H. (SN 2015, cùng trú tại thôn Đồng Bèn 2, xã Thượng Ấm, huyện Sơn Dương).

Trước đó, khoảng 16 giờ ngày 23-12, có 4 em rủ nhau lên khu đồi chơi thì bất ngờ bị đất sạt lở, vùi lấp, 3 em tử vong còn 1 em được người dân cứu sống.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, người dân trong thôn và lực lượng chức năng của xã đã có mặt tại hiện trường tổ chức tìm kiếm các nạn nhân. Hiện thi thể các em đã được bàn giao về cho gia đình để mai táng.

Lãnh đạo các sở ngành của tỉnh Tuyên Quang và lãnh đạo huyện Sơn Dương đã đến thăm hỏi, động viên gia đình các nạn nhân.

B.H.Thanh

Tin liên quan

Viết bình luận

Việt Nam và Hàn Quốc nâng quan hệ lên "Đối tác chiến lược toàn diện"
27 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Tại cuộc hội đàm giữa Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và Tổng thống Yoon Suk Yeol, hai bên nhất trí nâng quan hệ Việt Nam và Hàn Quốc lên mức "Đối tác chiến lược toàn diện"
Điều động Phó Chủ tịch tỉnh Lâm Đồng làm Bí thư Thành uỷ Đà Lạt
28 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Ông Đặng Trí Dũng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng, giữ chức Bí thư Thành ủy Đà Lạt nhiệm kỳ 2020-2025
Vụ đường cấp bách như tấm "giẻ rách": Chậm tiến độ
48 phút trước 548 1k
(NLĐO) – Đã hết thời hạn thi công nhưng công trình đường giao thông biên giới cấp bách vẫn còn nhiều đoạn đang ngổn ngang, chưa thảm mặt đường.
Đồ đạc trong nhà tự dưng bốc cháy ở Hậu Giang
56 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Lo sợ đồ đạc trong nhà bỗng nhiên bốc cháy nên anh Nguyễn Văn Mừng (ở Hậu Giang) chuẩn bị sẵn vài xô nước, phòng khi có cháy thì kịp chữa, tránh ngọn lửa lan rộng.
Hàn Quốc bắn 21 loạt đại bác, nghi thức cao nhất chào mừng Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc

Hàn Quốc bắn 21 loạt đại bác, nghi thức cao nhất chào mừng Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc

(NLĐO) - Tổng thống Yoon Suk-yeol chủ trì lễ đón Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam thăm cấp Nhà nước với nghi thức cao nhất