14/05/2020 17:12

Sập công trình ở tỉnh Đồng Nai, 10 người thiệt mạng

(NLĐO)- Một vụ sập công trình đang xây dựng trong Khu công nghiệp Giang Điền, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai vừa xảy ra. Theo thông tin ban đầu, đã có 10 người thiệt mạng, 17 người bị thương.

Hiện trường sập công trình, 10 người chết ở Đồng Nai

Vụ việc xảy ra lúc khoảng 15 giờ ngày 14-5. Khi đó, một bức tường đang xây dựng trong công trình tại đường số 8 Khu công nghiệp Giang Điền, huyện Trảng Bom bị sập, đã vùi lấp nhiều người. 

Vụ tai nạn làm 10 người thiệt mạng, khoảng 17 người bị thương. Hiện công việc cấp cứu đang được thực hiện hết sức khẩn cấp.

Sập công trình ở tỉnh Đồng Nai, 10 người thiệt mạng - Ảnh 2.

Bác sĩ Phan Huy Anh Vũ, Giám đốc Sở Y tế Đồng Nai, cho biết hiện nhiều nạn nhân đang cấp cứu tại Bệnh viện huyện Trảng Bom.

Theo xác minh ban đầu, nơi xảy ra sự cố sập tường trong quá trình thi công là tại nhà máy trong KCN Giang Điền của Công ty AV Healthcare (Hàn Quốc), chuyện sản xuất băng vệ sinh, tã lót, bình sữa.... Diện tích thuê của công ty này tại KCN Giang Điền là 21.120m2. Quá trình xây dựng nhà máy, Công ty AV Healthcare tự thuê đơn vị thi công, xây dựng.

Sập công trình, 10 người chết ở Đồng Nai

Sau khi tai nạn xảy ra, Công ty Cp Sonadezi Giang Điền (chủ đầu tư KCN Giang Điền) đã chủ động phối hợp đưa người bị nạn đi bệnh viện, thông báo cho Ban quản lý các Khu công nghiệp và huyện Trảng Bom, đưa xe cuốc đến hỗ trợ, giữ an ninh trật tự khu vực lân cận...

Báo Người Lao Động Online tiếp tục cập nhật…

Sập công trình ở tỉnh Đồng Nai, 10 người thiệt mạng - Ảnh 4.
Sập công trình ở tỉnh Đồng Nai, 10 người thiệt mạng - Ảnh 5.
Sập công trình ở tỉnh Đồng Nai, 10 người thiệt mạng - Ảnh 6.
Sập công trình ở tỉnh Đồng Nai, 10 người thiệt mạng - Ảnh 7.
Sập công trình ở tỉnh Đồng Nai, 10 người thiệt mạng - Ảnh 8.
Sập công trình ở tỉnh Đồng Nai, 10 người thiệt mạng - Ảnh 9.
Sập công trình ở tỉnh Đồng Nai, 10 người thiệt mạng - Ảnh 10.
Xuân Hoàng - Ảnh: CTV, Video: Hoàng Xuân

Tin liên quan

Viết bình luận

Gần 2.800 thanh niên Bình Thuận và Ninh Thuận lên đường nhập ngũ
22 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Công tác giao nhận 2.792 quân tại hai tỉnh cực Nam Trung bộ diễn ra trang trọng, ý nghĩa, ngắn gọn, tạo động lực cho các tân binh an tâm thực hiện nghĩa vụ với đất nước.
Vượn đen má hung quý hiếm xuất hiện trong khu dân cư ở Đà Nẵng
27 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Một cá thể vượn đen má hung vừa được lực lượng kiểm lâm Đà Nẵng phát hiện. Đây là loài động vật quý hiếm, chưa từng xuất hiện trong tự nhiên tại Đà Nẵng.
Xuất hiện tiếng nổ cùng mùi nồng nặc tại nhà 5 tầng ở quận Phú Nhuận
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Những nỗ lực cứu hỏa tại chỗ bất thành. Lực lượng PCCC và CNCH quận Phú Nhuận sau đó điều nhiều xe chuyên dụng và hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường
Đà Nẵng: Tàu cá va chạm tàu hàng, một ngư dân đang mất tích
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Ngày 8-2, Bộ chỉ huy BĐBP TP Đà Nẵng cho biết đang phối hợp với các lực lượng, thuê thợ lặn, tiếp cận khu vực tàu cá bị chìm để tìm kiếm ngư dân mất tích.
Thanh niên TP HCM hăng hái thực hiện nghĩa vụ quân sự

Thanh niên TP HCM hăng hái thực hiện nghĩa vụ quân sự

(NLĐO) - Sau lễ giao nhận quân, hàng ngàn thanh niên của TP HCM hăng hái tham gia thực hiện nghĩa vụ quân sự. Lãnh đạo TP HCM cùng đông đảo người thân, bạn bè đã đến động viên và tiễn các tân...