20/06/2020 12:49

Ra mắt sách "Giải báo chí TP HCM - Tác phẩm đoạt giải nhất (2015 - 2019)

(NLĐO) - Các tác phẩm được in trong tập sách gồm nhiều thể loại: tin - ảnh báo chí, chính luận, điều tra, phóng sự, ký sự, phỏng vấn, tường thuật, ghi nhanh và các trang chuyên đề trên báo in, báo điện tử.

Sáng 20-6, Hội Nhà báo TP HCM phối hợp cùng Nhà Xuất bản Văn học Việt Nam và Công ty TNHH MTV Đường Sách TP HCM đã tổ chức buổi giao lưu và ra mắt tập sách "Giải báo chí TP HCM - Tác phẩm đoạt giải nhất (2015 - 2019) tại Đường sách Nguyễn Văn Bình (quận 1, TP HCM).

Tập sách "Giải báo chí TP HCM - Tác phẩm đoạt giải nhất (2015 - 2019) bao gồm những tác phẩm đoạt giải Nhất của Giải Báo chí TP HCM trong 5 năm. Các tác phẩm được in trong tập sách gồm nhiều thể loại: tin - ảnh báo chí, chính luận, điều tra, phóng sự, ký sự, phỏng vấn, tường thuật, ghi nhanh và các trang chuyên đề trên báo in, báo điện tử.

Ông Trần Trọng Dũng, Chủ tịch Hội Nhà Báo TP HCM, cho biết: "Tập sách "Giải báo chí TP HCM - Tác phẩm đoạt giải nhất" cung cấp cho bạn đọc một góc nhìn tương đối toàn diện về xã hội, cuộc sống, con người, những thành tựu trong 5 năm qua của TP HCM và cả nước trên nhiều lĩnh vực. Tất cả đã được những ngòi bút tài hoa thể hiện một cách khách quan, chân thực, sinh động".

Ra mắt sách Giải báo chí TP HCM - Tác phẩm đoạt giải nhất (2015 - 2019) - Ảnh 1.

Ông Trần Trọng Dũng, Chủ tịch Hội Nhà Báo TP HCM, phát biểu tại buổi ra mắt tập sách "Giải báo chí TP HCM - Tác phẩm đoạt giải nhất (2015 - 2019)

Ra mắt sách Giải báo chí TP HCM - Tác phẩm đoạt giải nhất (2015 - 2019) - Ảnh 2.

Giao lưu cùng 3 nhà báo có các tác phẩm đoạt giải nhất trong tập sách tại Đường sách Nguyễn Văn Bình (quận 1, TP HCM).

Trong tập sách này, ngoài những tác phẩm đoạt giải Nhất của Giải Báo chí TP HCM trong 5 năm qua, ban biên soạn cũng đã giới thiệu thêm một số hình ảnh về lễ trao giải, phản ánh sự quan tâm của lãnh đạo Thành ủy và UBND TP HCM, các ban ngành, đoàn thể trên địa bàn đối với giải thưởng này; về không khí vui tươi, đoàn kết giữa các cơ quan báo chí trên những chặng đường phục vụ nhiệm vụ chính trị, phục vụ cuộc sống của nhân dân.

Tin-ảnh: Hoàng Triều

Tin liên quan

Viết bình luận

Bà Trần Thị Diệu Thúy: Đặc biệt quan tâm đến chính sách dành cho người lao động
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Bà Trần Thị Diệu Thúy - Chủ tịch LĐLĐ TP HCM, ứng cử viên ĐBQH khóa XV nhiệm kỳ 2021-2026.
Nhìn ra thế giới: Singapore phát triển "khu vườn thẳng đứng"
2 giờ trước 548 1k
Chính phủ Singapore đang xúc tiến "Kế hoạch xanh" đến năm 2030 hướng tới nền kinh tế phát triển bền vững, không phát thải.
Khắc khoải Cồn Hến
3 giờ trước 548 1k
Cồn Hến là bãi đất bồi nằm giữa sông Hương, tách sông thành 2 nhánh, đoạn qua phường Vỹ Dạ, TP Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế. Cồn Hến cùng cồn Dã Viên (phường Phường Đúc, TP Huế), là hai thực thể địa lý tiềm ẩn những giá trị văn hóa lịch sử truyền thống như một bộ phận gắn kết chặt chẽ trong tổng thể quần thể di tích cố đô Huế.
Nữ cán bộ cảnh sát PCCC ở Hội An nghi mắc Covid-19 có 15 F1
11/5/2021 548 1k
(NLĐO) – Nữ cán bộ cảnh sát phòng cháy chữa cháy (PCCC) ở Hội An - Quảng Nam được phát hiện dương tính với virus SARS-CoV-2 tại TP Đà Nẵng.