16/12/2022 15:32

Ra mắt CLB Trái tim người lính miền Trung – Tây Nguyên

(NLĐO) - Sáng 16-12, nhân kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống QĐND Việt Nam, CLB Trái tim người lính Việt Nam phối hợp với Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam tổ chức Lễ ra mắt CLB Trái tim người lính miền Trung – Tây Nguyên tại Đà Nẵng.

Theo đó, CLB Trái tim người lính miền Trung – Tây Nguyên hoạt động với tôn chỉ "Kết nối và Chia sẻ - Tôn vinh và Tri ân". Việc ra mắt CLB sẽ góp phần tiếp lửa truyền thống chống ngoại xâm của các cựu chiến binh ở khắp các vùng miền trên cả nước.

CLB còn là nơi hàn gắn vết thương hậu chiến tranh và hòa hợp dân tộc, hướng tới đối tượng là những người trẻ đã, đang hoặc sẽ mặc áo lính.

Ra mắt CLB Trái tim người lính miền Trung – Tây Nguyên - Ảnh 1.

CLB Trái tim người lính miền Trung – Tây Nguyên ra mắt tại Đà Nẵng.

Tại buổi ra mắt, tân Chủ tịch CLB Trái tim người lính miền Trung – Tây Nguyên Đặng Văn Hường cho hay vùng đất Miền Trung – Tây Nguyên nói chung và Đà Nẵng nói riêng đã chứng kiến bao trận đánh ác liệt trong kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ và công cuộc bảo vệ chủ quyền biên giới - biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Vừa qua tại Bình Định, CLB Trái tim người lính Việt Nam đã phối hợp với Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam tổ chức Lễ ra mắt Ban vận động thành lập Câu lạc bộ Trái tim người lính miền Trung – Tây Nguyên, nhận được sự ủng hộ và đồng thuận cao của dư luận.

Dù mới được thành lập, Ban vận động thành lập CLB Trái tim người lính miền Trung – Tây Nguyên đã có nhiều hoạt động tích cực và thiết thực, như ấn hành cuốn sách cùng tên "Trái tim người lính miền Trung – Tây Nguyên" của nhiều tác giả. Ấn phẩm đã được sử dụng làm quà tặng và giới thiệu trang trọng tại Hà Nội trong sự kiện "Tình yêu đi qua chiến tranh", đúng dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ, tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam.

Ra mắt CLB Trái tim người lính miền Trung – Tây Nguyên - Ảnh 2.

Chùm tác phẩm do CLB “Trái tim người lính” và CLB “Mãi mãi tuổi 20” tổ chức xuất bản viết về vùng đất miền Trung – Tây Nguyên anh hùng

Tại buổi lễ ra mắt ở Đà Nẵng, CLB Trái tim người lính miền Trung – Tây Nguyên đã giới thiệu chùm tác phẩm do CLB Trái tim người lính và CLB Mãi mãi tuổi 20 tổ chức bản thảo, Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam bảo trợ truyền thông; 2 tác phẩm nhật ký chiến trường đặc sắc, có nội dung liên quan vùng đất Miền Trung – Tây Nguyên là "Tây tiến viễn chinh" và "Lính chiến".

Hải Định

Tin liên quan

Viết bình luận

Lâm Đồng: Làm rõ trách nhiệm vụ 2 ông cháu tử vong vì ôtô lao xuống cầu
23/3/2023 548 1k
(NLĐO) - UBND tỉnh Lâm Đồng giao công an tỉnh chỉ đạo Công an TP Bảo Lộc sớm làm rõ trách nhiệm các đơn vị liên quan vụ tai nạn
Bà Rịa - Vũng Tàu: Phạt công ty xả bậy ra môi trường hơn 1,2 tỉ đồng
23/3/2023 548 1k
(NLĐO) - UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu xử phạt Công ty KBec Vina 1,2 tỉ đồng về hành vi xả chất thải độc hại ra môi trường.
TP HCM: Hàng chục ngàn căn hộ chung cư ở quận 7 chưa được cấp giấy chứng nhận
23/3/2023 548 1k
(NLĐO) - Quận 7 còn gần 20.000 căn hộ tại các dự án nhà ở thương mại chưa được cấp giấy chứng nhận khiến người dân bức xúc.
Trả lại 300 triệu đồng cho "khổ chủ" sau khi chuyển khoản nhầm
23/3/2023 548 1k
(NLĐO)- Một người dân ở tỉnh Hà Tĩnh đã trả lại số tiền 300 triệu đồng cho chị Nguyễn Thị Ng. ở Hà Nội, khi chị chuyển khoản nhầm số tiền này
Người dân kín mít như "Ninja" trong ngày nắng nóng 35 độ C

Người dân kín mít như "Ninja" trong ngày nắng nóng 35 độ C

(NLĐO) - Trưa ngày 22-3, nhiệt độ ngoài trời tại Hà Nội đạt ngưỡng 35 độ C, nắng nóng gay gắt khiến nhiều người ra đường phải trùm kín như "Ninja"