19/11/2021 14:03

Quảng Ngãi: Chi 1,3 tỉ đồng mua máy tính bảng cho đại biểu HĐND tỉnh

(NLĐO)- UBND tỉnh Quảng Ngãi vừa có quyết định phân bổ nguồn kinh phí trên 1,3 tỉ đồng mua máy tính bảng đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026, lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh.

Ngày 19-11, UBND tỉnh Quảng Ngãi, cho biết đã có quyết định phê duyệt kế hoạch mua sắm máy tính bảng trang bị cho đại biểu HĐND tỉnh, nhiệm kỳ 2021-2026 và lãnh đạo Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) và HĐND tỉnh.

Quảng Ngãi: Chi 1,3 tỉ đồng mua máy tính bảng cho đại biểu HĐND tỉnh - Ảnh 1.

Tỉnh Quảng Ngãi quyết định chi 1,3 tỉ mua máy tính bảng trang bị cho đại biểu HĐND

Theo quyết định trên, UBND tỉnh thống nhất trích nguồn kinh phí từ ngân sách trên 1,3 tỉ đồng để mua 57 máy tính bảng; hình thức mua là đấu thầu rộng rãi trong nước qua mạng Internet; thời gian bắt đầu tổ chức lựa chọn gói thầu quý IV-2021, thời gian thực hiện gói thầu là 30 ngày kể từ thời điểm ký hợp đồng.

UBND tỉnh Quảng Ngãi giao trách nhiệm cho Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh chịu trách nhiệm thực hiện đấu thầu theo đúng các quy định hiện hành, đảm bảo mua sắm (máy tính bảng) đúng thời gian, tiết kiệm và hiệu quả.

T.Trực

Tin liên quan

Viết bình luận

Cháy nhà ở "phố Tây" Nha Trang, 3 người trong gia đình thiệt mạng
50 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Rạng sáng 10-6, một đám cháy xảy ra tại "phố Tây" đường Nguyễn Thiện Thuật, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa làm 3 người trong một gia đình thiệt mạng.
Đại biểu Trương Trọng Nghĩa: Sao quê quán lại ghi quê cha, không phải là quê mẹ trên căn cước?
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Các đại biểu Quốc hội đề nghị ban soạn thảo cân nhắc các thông tin hiển thị trên thẻ căn cước công dân để đảm bảo tính thống nhất
Séc ủng hộ EC sớm gỡ thẻ vàng IUU với Việt Nam
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Chính phủ Séc ủng hộ EC sớm gỡ bỏ thẻ vàng IUU (khai thác thủy sản bất hợp pháp, không theo quy định và không báo cáo) với xuất khẩu thủy sản của Việt Nam
Chỉ có một khu vực ở Hà Nội bị cắt điện ngày 10-6
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Các khu vực bị cắt điện ở Hà Nội đã giảm rất mạnh trong ngày 10-6 khi Trung tâm Điều độ Hệ thống điện Quốc gia (A0) cho biết công suất nguồn điện miền Bắc sẽ có phần cải thiện
Chuyển đổi số từ nhân sự, quy trình

Chuyển đổi số từ nhân sự, quy trình

Để chuyển đổi số đóng vai trò ngày càng lớn trong phát triển, TP HCM đang tính nhiều phương án về nhân sự, quy trình