03/07/2020 15:21

Quảng Bình: Phá cửa xông vào nhà bạn gái, nam thanh niên bất ngờ bị cháy xăng

(NLĐO) - Nam thanh niên bị cháy xăng dẫn đến bỏng nặng sau khi lớn tiếng, dọa nạt và xông vào nhà bạn gái.

Ngày 3-7, Công an xã Võ Ninh, huyện Quảng Ninh (Quảng Bình) cho biết đã chuyển hồ sơ cho Công an huyện Quảng Ninh để tiếp tục điều tra, xác minh làm rõ nguyên nhân vụ một nam thanh niên bị bỏng nặng do cháy xăng.

Quảng Bình: Phá cửa xông vào nhà bạn gái, nam thanh niên bất ngờ bị cháy xăng - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Nạn nhân là anh V.V.Đ (SN 1998, ngụ xã Vĩnh Ninh, huyện Quảng Ninh).

Trước đó, khoảng 21 giờ ngày 30-6, anh Đ. đến nhà chị P.T.L (SN 1997, ngụ xã Võ Ninh) nhưng không được tiếp đón nên đã phá cửa xông vào nhà và lớn tiếng dọa nạt, yêu cầu người nhà gọi chị L. ra để nói chuyện.

Sau đó, anh Đ. bất ngờ bị cháy xăng ngay tại sân nhà chị L. và bị bỏng nặng toàn thân. Người nhà của chị L. đã nhanh chóng dập tắt ngọn lửa trên người và đưa anh Đ. đến Bệnh viện Đa khoa huyện Quảng Ninh cấp cứu.

Do bị bỏng nặng toàn thân nên anh V.V.Đ đã được chuyển vào Bệnh viện Trung ương Huế để theo dõi và điều trị.

Công an xã Võ Ninh đã phong tỏa, bảo vệ hiện trường, phối hợp với Công an huyện Quảng Ninh cùng các lực lượng chức năng liên quan điều tra, xác minh, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Được biết, giữa anh Đ và chị L có quan hệ tình cảm với nhau.

HOÀNG PHÚC

Tin liên quan

Viết bình luận

Hấp dẫn du lịch nông nghiệp
1 giờ trước 548 1k
Nông dân qua du lịch nông nghiệp có thể bảo tồn, phát triển nền sản xuất vốn có, tránh tình trạng bỏ quê lên thành thị làm thuê
Phác họa diện mạo tương lai đồng bằng
2 giờ trước 548 1k
Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt nhiệm vụ lập quy hoạch vùng ÐBSCL giai đoạn 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050. Một lần nữa, diện mạo tương lai của đồng bằng trước nhiều cơ hội và thách thức cần được phác họa chân thực trong điều kiện nguồn lực phát triển vùng phân tán, cơ chế, chính sách, quy định pháp luật còn nhiều bất cập tạo ra các điểm nghẽn.
Thông báo khẩn tìm hành khách đi xe Ngọc Sáng từ Hà Nội vào TP HCM
9/8/2020 548 1k
(NLĐO) - Thông báo khẩn mới nhất của Bộ Y tế phát đi tối 9-8 tìm những hành khách trên chuyến bay từ Nha Trang đến Hà Nội và chuyến xe khách của nhà xe Ngọc Sáng từ bến xe Nước Ngầm (Hà Nội) vào TP HCM ngày 5-8.
Hai bệnh nhân Covid-19 số 832, 833 đến hàng loạt ngân hàng, đi siêu thị, bưu điện
9/8/2020 548 1k
(NLĐO)- Hai bệnh nhân Covid-19 ở tỉnh Quảng Trị là F1 của bệnh nhân 750, từng đi đến nhiều nơi như ngân hàng, siêu thị, bưu điện, bệnh viện, công an phường.