20/09/2021 14:30

Quảng Bình: Bơi qua sông, thiếu niên 13 tuổi đuối nước thương tâm

(NLĐO) - Trong lúc câu cá, lưỡi câu bị vướng vào một cành cây ở bên kia sông nên thiếu niên đã bơi qua sông để gỡ lưỡi câu, nhưng khi bơi đến giữa dòng thì em bị đuối nước.

Chiều 20-9, UBND thị trấn Hoàn Lão, huyện Bố Trạch (Quảng Bình) cho biết trên địa bàn thị trấn vừa xảy ra một vụ đuối nước, khiến nam thiếu niên 13 tuổi tử vong thương tâm.

Quảng Bình: Bơi qua sông, thiếu niên 13 tuổi đuối nước thương tâm - Ảnh 1.

Nạn nhân được đưa về cho gia đình mai táng

Nạn nhân là em T.V.T (SN 2008; trú tại thôn 8, xã Trung Trạch, huyện Bố Trạch).

Trước đó, khoảng 14 giờ 30 phút hôm 19-9, T. cùng 2 người bạn đi câu cá tại khu vực cầu Hiểm (đoạn giao giữa mương Hói và sông Hiểm) thuộc địa bàn Tiểu khu 9, thị trấn Hoàn Lão.

Trong lúc câu cá, lưỡi câu bị vướng vào một cành cây ở bên kia sông nên T. đã bơi qua sông để gỡ lưỡi câu. Tuy nhiên, khi bơi đến giữa dòng thì em bị đuối nước. Một trong hai người bạn cùng đi câu cá với T. đã lao ra cứu nhưng không cứu được và cũng suýt bị đuối nước.

Hai em đã hô hoán để mọi người đến cứu. Sau đó, người dân đã tìm thấy thi thể của nạn nhân, bàn giao cho gia đình đưa về mai táng.

Mới đây, tại xã Hóa Hợp, huyện Minh Hóa cũng vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm. Nạn nhân là cháu Đ.T.K. (4 tuổi). Trước đó, cháu K. ra ao cá của gia đình chơi, không may trượt chân xuống ao dẫn đến đuối nước tử vong.

HOÀNG PHÚC

Tin liên quan

Viết bình luận

Vì sao Bộ Y tế chưa "hạ cấp", tiếp tục xem Covid-19 là bệnh truyền nhiễm nhóm A?
15 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Bộ Y tế đề xuất tiếp tục coi Covid-19 là bệnh truyền nhiễm nhóm A và chưa công bố hết dịch Covid-19, đồng thời đưa ra 2 tình huống ứng phó dịch Covid-19 năm 2022 - 2023.
Bộ Y tế: Chưa tiêm vắc-xin Covid-19 cho trẻ dưới 5 tuổi
30 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Hội đồng tư vấn sử dụng vắc-xin của Bộ Y tế đã tổ chức họp về việc tiêm vắc-xin Covid-19 cho trẻ em dưới 5 tuổi và chưa có khuyến cáo tiêm cho nhóm tuổi này.
Bí thư Nguyễn Văn Nên làm Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống tham nhũng, tiêu cực TP HCM
31 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Ban Chỉ đạo phòng, chống tham nhũng, tiêu cực TP HCM vừa được thành lập, bao gồm 15 thành viên.
Sự cố sập khách sạn Hải Yến cao 8 tầng
32 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Trong đêm, một khối nhà của khách sạn Hải Yến cao 8 tầng tại xã An Đồng, huyện An Dương, TP Hải Phòng bất ngờ đổ sập.
Hà Nội: Nhiều tuyến phố ngập sâu, giao thông ùn tắc, hỗn loạn

Hà Nội: Nhiều tuyến phố ngập sâu, giao thông ùn tắc, hỗn loạn

(NLĐO)- Cơn mưa kéo dài từ đêm qua tới sáng nay 12-8 khiến nhiều tuyến phố ở Hà Nội ngập nặng, giao thông ùn tắc, hỗn loạn giờ cao điểm.