20/09/2021 14:30

Quảng Bình: Bơi qua sông, thiếu niên 13 tuổi đuối nước thương tâm

(NLĐO) - Trong lúc câu cá, lưỡi câu bị vướng vào một cành cây ở bên kia sông nên thiếu niên đã bơi qua sông để gỡ lưỡi câu, nhưng khi bơi đến giữa dòng thì em bị đuối nước.

Chiều 20-9, UBND thị trấn Hoàn Lão, huyện Bố Trạch (Quảng Bình) cho biết trên địa bàn thị trấn vừa xảy ra một vụ đuối nước, khiến nam thiếu niên 13 tuổi tử vong thương tâm.

Quảng Bình: Bơi qua sông, thiếu niên 13 tuổi đuối nước thương tâm - Ảnh 1.

Nạn nhân được đưa về cho gia đình mai táng

Nạn nhân là em T.V.T (SN 2008; trú tại thôn 8, xã Trung Trạch, huyện Bố Trạch).

Trước đó, khoảng 14 giờ 30 phút hôm 19-9, T. cùng 2 người bạn đi câu cá tại khu vực cầu Hiểm (đoạn giao giữa mương Hói và sông Hiểm) thuộc địa bàn Tiểu khu 9, thị trấn Hoàn Lão.

Trong lúc câu cá, lưỡi câu bị vướng vào một cành cây ở bên kia sông nên T. đã bơi qua sông để gỡ lưỡi câu. Tuy nhiên, khi bơi đến giữa dòng thì em bị đuối nước. Một trong hai người bạn cùng đi câu cá với T. đã lao ra cứu nhưng không cứu được và cũng suýt bị đuối nước.

Hai em đã hô hoán để mọi người đến cứu. Sau đó, người dân đã tìm thấy thi thể của nạn nhân, bàn giao cho gia đình đưa về mai táng.

Mới đây, tại xã Hóa Hợp, huyện Minh Hóa cũng vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm. Nạn nhân là cháu Đ.T.K. (4 tuổi). Trước đó, cháu K. ra ao cá của gia đình chơi, không may trượt chân xuống ao dẫn đến đuối nước tử vong.

HOÀNG PHÚC

Tin liên quan

Viết bình luận

Nhiều lợi thế từ dự án 8.200 tỉ đồng
9 phút trước 548 1k
Ngày 23-2, Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng hạ tầng đô thị TP HCM (chủ đầu tư) chính thức làm lễ khởi công dự án Xây dựng hạ tầng và cải tạo môi trường kênh Tham Lương - Bến Cát - rạch Nước Lên.
Tránh cú sốc do tăng giá điện
54 phút trước 548 1k
Khung giá bán lẻ điện bình quân vừa được điều chỉnh tăng, đây là cơ sở để các cơ quan liên quan xây dựng phương án điều chỉnh giá bán lẻ điện bình quân, vốn được áp dụng từ tháng 3-2019 đến nay
7 giải pháp trọng tâm với báo chí
1 giờ trước 548 1k
Làm rõ vai trò của cơ quan quản lý báo chí và đẩy mạnh chuyển đổi số là 2 trong 7 giải pháp trọng tâm với báo chí tại TP HCM trong thời gian tới
Bỏ hoang khu bảo tồn hơn chục tỉ đồng
5 giờ trước 548 1k
Năm 2018, UBND huyện Ba Tơ được Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Ngãi bàn giao dự án Bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa thôn làng Teng, xã Ba Thành, huyện Ba Tơ.
Dịch COVID-19 hôm nay: Số ca mắc lại tăng, gấp nhiều lần số khỏi bệnh

Dịch COVID-19 hôm nay: Số ca mắc lại tăng, gấp nhiều lần số khỏi bệnh

(NLĐO) - Về dịch COVID-19 hôm nay 7-2, Bộ Y tế cho biết số ca mắc gấp nhiều lần so với người khỏi bệnh. Cùng ngày, cả nước có thêm hơn 30.000 liều vắc-xin COVID-19 được tiêm