15/10/2017 22:28

Prudential và Báo Người Lao Động tiếp sức sinh viên

Sáng 15-10, Bộ môn Ngôn ngữ học Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn (ĐHQG TP HCM) đã tổ chức chương trình "Cánh buồm xanh" chào đón tân sinh viên khóa 2017 và trao học bổng khuyến học.

Tại buổi lễ, ban tổ chức đã tuyên dương và trao học bổng cho các sinh viên là thủ khoa đầu vào khóa 2017-2021, thủ khoa tốt nghiệp khóa 2013-2017; các cá nhân và tập thể đạt danh hiệu xuất sắc của nhà trường; sinh viên có thành tích học tập xuất sắc nhất năm học 2016-2017; cán bộ đoàn - hội có nhiều đóng góp nổi bật; sinh viên nghèo vượt khó học giỏi và sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang theo học tại Bộ môn Ngôn ngữ học.

Prudential và Báo Người Lao Động tiếp sức sinh viên - Ảnh 1.

Đại diện Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (thứ tư từ trái sang) trao học bổng cho sinh viên

Trong số học bổng được trao có 25 suất (tổng cộng 50 triệu đồng) của Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam hỗ trợ sinh viên thông qua sự vận động của Báo Người Lao Động.

Tin-ảnh: H.Hạnh

Tin liên quan

Viết bình luận

Cháy dữ dội ở Bình Dương
24 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Ở thời điểm xảy ra cháy, cột khói bốc cao, bao trùm cả khu dân cư rộng lớn, lực lượng chức năng tỉnh Bình Dương phải điều 9 xe chữa cháy và hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường.
Giang hồ mạng Huấn "hoa hồng" bị đánh phải nhập viện
36 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Xô xát và bị thương ở vùng trán, giang hồ mạng Bùi Xuân Huấn (tức Huấn "hoa hồng") đã phải nhập viện kiểm tra vết thương.
Thi thể nữ giới móp đầu, mất cánh tay trôi trên sông Sài Gòn
58 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Công an đang điều tra làm rõ vụ việc người dân phát hiện thi thể người phụ nữ móp đầu, mất cánh tay trôi trên sông Sài Gòn.
Cần nghiêm trị hành vi ném chất bẩn vào nhà phóng viên Báo Người Lao Động
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Trước hành vi ném nhiều lần chất bẩn vào nhà ông Nguyễn Thanh Tuấn, phóng viên Báo Người Lao Động thường trú tại Thanh Hóa, luật sư Trần Xuân Tiền cho rằng vụ việc này không chỉ xâm phạm tài sản của phóng viên mà còn gián tiếp đe dọa hoạt động báo chí thì cần phải nghiêm trị.
Tiếp viên hàng không vi phạm, để lây lan Covid-19 là sự lỏng lẻo trong quản lý của VNA

Tiếp viên hàng không vi phạm, để lây lan Covid-19 là sự lỏng lẻo trong quản lý của VNA

(NLĐO) - Đại diện sở Y tế TP HCM cho rằng bệnh nhân 1342 (tiếp viên hàng không) đã vi phạm nghiêm trọng quy định ở khu cách ly và đây cũng là sự lỏng lẻo trong quản lý của Vietnam Airlines...