30/12/2021 15:34

Phú Yên: Không tổ chức các hoạt động đón năm mới ở "điểm cực Đông"

(NLĐO) - Để đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19, tỉnh Phú Yên không tổ chức các hoạt động tập trung đông người, nhất là vào dịp Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, kể cả việc chào cờ đầu năm mới và đón du khách đầu tiên tại Mũi Đại Lãnh - điểm cực Đông trên đất liền..

Ngày 30-12, Văn phòng UBND tỉnh Phú Yên cho biết UBND tỉnh này vừa có thông báo về việc không tổ chức Lễ Chào cờ đầu năm mới 2022 và hoạt động chào đón du khách đầu tiên đến Phú Yên tại Mũi Đại Lãnh (Mũi Điện) Phú Yên năm 2022.

Phú Yên: Không tổ chức các hoạt động đón năm mới ở điểm cực Đông - Ảnh 1.

Lễ Chào cờ đầu năm mới tại "điểm cực Đông" mũi Đại Lãnh

Không chỉ dừng các hoạt động ở đây mà để đảm bảo an toàn phòng, chống dịch Covid-19, tỉnh Phú Yên cũng sẽ không tổ chức các hoạt động tập trung đông người, nhất là vào dịp Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022.

Trong 4 năm trở lại đây, tỉnh Phú Yên đều tổ chức Lễ Chào cờ thiêng liêng vào đầu năm mới và hoạt động chào đón du khách đầu tiên đến Phú Yên tại Mũi Đại Lãnh, được xem là điểm cực Đông trên đất liền. 

Mỹ Anh

Tin liên quan

Viết bình luận

TP HCM cần cơ chế đột phá, vượt trội
49 phút trước 548 1k
Theo lãnh đạo UBND TP HCM, những cơ chế đột phá, vượt trội sẽ giúp thành phố khai phóng hết mọi nguồn lực để phát triển
Chấn chỉnh hoạt động quảng cáo ngoài trời
2 giờ trước 548 1k
TP Hà Nội đang rà soát toàn bộ hoạt động quảng cáo ngoài trời trên địa bàn để đưa dần vào nề nếp, ổn định
Cải cách hành chính tại TP HCM: Chuyển biến tốt
2 giờ trước 548 1k
UBND TP HCM đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác cải cách hành chính (CCHC) ở thành phố năm 2022 và triển khai công tác CCHC năm 2023 vào chiều 30-3.
Tiếp tục phát huy hiệu quả chính sách xã hội
2 giờ trước 548 1k
Khơi dậy khát vọng phát triển, phát huy tinh thần đại đoàn kết toàn dân tộc, ý chí tự lực, tự cường của nhân dân để giải quyết các vấn đề xã hội
Bất ngờ xuất hiện biển số xe trùng với đôi vợ chồng bốc được số VIP ở Đồng Nai

Bất ngờ xuất hiện biển số xe trùng với đôi vợ chồng bốc được số VIP ở Đồng Nai

(NLĐO)- Một xe máy Exciter gắn biển số 60B6-888.88 xuất hiện tại trụ sở Công an xã Sông Nhạn, huyện Cẩm Mỹ vào ngày hôm nay (30-3) trùng với biển số siêu VIP của đôi vợ chồng mới bốc được vào...