03/10/2019 20:11

Phong tỏa đường, khám căn nhà nghi liên quan vụ nổ ở Cục Thuế Bình Dương

(NLĐO) – Từ chiều nay, liên quan vụ nổ ở Cục Thuế Bình Dương, công an tỉnh đã phong tỏa tuyến đường ở khu vực trung tâm TP Thủ Dầu Một để khám xét một căn nhà

Đến 19 giờ ngày 3-10, công an thuộc các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương vẫn đang phong tỏa đường Võ Thành Long thuộc phường Phú Cường, TP Thủ Dầu Một. Tuyến đường này đối diện phòng CSGT Công an tỉnh, gần siêu thị lớn, đây là khu vực trung tâm của Bình Dương. Vụ việc khiến nhiều người dân hiếu kỳ. Nhiều người cho rằng vụ khám xét này liên quan đến vụ nổ ở Cục Thuế Bình Dương.

Trao đổi với phóng viên báo Người Lao Động, một cán bộ Cục Thuế cho biết có nữ nhân viên làm ở  Cục Thuế Bình Dương có cửa hàng kinh doanh ở khu vực này. Tuy nhiên chưa rõ căn nhà bị khám xét có phải là nhà của người này hay không.

Thông tin ban đầu, công an đang thực hiện khám xét một nhà bán tạp hóa và làm việc với  những người ở căn nhà này.

Phong tỏa đường, khám căn nhà nghi liên quan vụ nổ ở Cục Thuế Bình Dương - Ảnh 1.

Công an đang phong tỏa tuyến đường dẫn tới căn nhà

Trước đó, sáng 30-9, một vụ nổ bất ngờ xảy ra ở Cục Thuế Bình Dương. Phóng viên báo Người Lao Động đã liên hệ với người đứng đầu Công an tỉnh tuy nhiên nguyên nhân vụ nổ vẫn chưa được công bố.

Theo ghi nhận của phóng viên tại hiện trường, vụ nổ khiến một mảng tường lớn của nhà vệ sinh nằm trên tầng trên bị vỡ toác. Nhiều cửa kính của Cục Thuế vỡ tan do sức ép từ vụ nổ. Người dân ở cách Cục Thuế 1km vẫn nghe tiếng nổ rềnh vang. Khi họ chạy tới Cục Thuế xem thì thấy khói bốc lên cao. 

Phong tỏa đường, khám căn nhà nghi liên quan vụ nổ ở Cục Thuế Bình Dương - Ảnh 2.

Tuyến đường dẫn đến căn nhà khám xét

Đại tá Trần Văn Chính, Phó Giám đốc- Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương, đã có mặt tại Cục thuế của tỉnh này (nằm trên Đại lộ Bình Dương) để chỉ đạo điều tra vụ việc. Lực lượng chuyên môn chuyên rà tìm chất nổ, bom mìn thuộc Quân đội cũng được trưng dụng đến hiện trường.

Phong tỏa đường, khám căn nhà nghi liên quan vụ nổ ở Cục Thuế Bình Dương - Ảnh 3.
Trúc Ly - Trung Phong

Tin liên quan

Viết bình luận

Bí thư Thành ủy Đà Nẵng tiếp kiến Hoàng Thái tử Nhật Bản và Công nương
1 giờ trước 548
(NLĐO) - Hoàng Thái tử Fumihito Akishino nhấn mạnh mối quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Nhật Bản đang ở giai đoạn tốt đẹp.
Bắt giữ tàu chở 50.000 lít dầu DO không rõ nguồn gốc
1 giờ trước 548
(NLĐO)- Thời điểm lực lượng chức năng kiểm tra, thuyền trưởng tàu không xuất trình được giấy tờ liên quan đến 50.000 lít dầu DO đang chở.
Đầu bếp Võ Quốc: "Ngoài thông tin tài khoản bị hack, tôi không còn gì muốn chia sẻ thêm" (?!)
1 giờ trước 548
(NLĐO) - Theo các chuyên gia an ninh mạng, Facebook hiện có yêu cầu bảo mật 2 lớp, không dễ bị hack và một khi đã bị hack thì không lấy lại nhanh trong một thời gian ngắn
Hình ảnh căn nhà 4 tầng ở TP HCM bị sập, 2 người bị đá đè chân
2 giờ trước 548
(NLĐO) - Cảnh sát đã đưa 7 người ra ngoài trong vụ sập nhà 4 tầng ở TP HCM, gồm 5 công nhân và 2 người nhà. Trong đó có 2 người bị thương nặng.
Sắp có cơ chế thuận lợi cho chăm sóc sức khỏe ban đầu

Sắp có cơ chế thuận lợi cho chăm sóc sức khỏe ban đầu

(NLĐO) - Bộ Y tế sẽ đưa ra hướng dẫn về chuyên môn, kỹ thuật của 37 gói dịch vụ thuộc các nhóm dịch vụ chăm sóc sức khỏe trẻ em, phụ nữ; người cao tuổi, người khuyết tật, dịch vụ chăm sóc sức...