02/07/2020 02:06

Phòng không - Không quân phải "tinh, gọn, mạnh, cơ động cao"

Chiều 1-7, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã tới thăm và làm việc tại Quân chủng Phòng không - Không quân.

Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chủ tịch Quốc hội đánh giá cao và biểu dương, khen ngợi những cố gắng không ngừng của toàn thể cán bộ, chiến sĩ Quân chủng Phòng không - Không quân đã lập nên những chiến công, thành tích xuất sắc.

Phòng không - Không quân phải tinh, gọn, mạnh, cơ động cao - Ảnh 1.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân bắt tay các cán bộ, sĩ quan chỉ huy của Quân chủng Phòng không - Không quân Ảnh: TTXVN

Trong 6 tháng cuối năm 2020, Chủ tịch Quốc hội đề nghị Quân chủng Phòng không - Không quân tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị năm 2020, trong đó tập trung tổ chức Đại hội Đại biểu Đảng bộ Quân chủng, tiến tới Đại hội XIII của Đảng; tổ chức thành công Hội nghị Tư lệnh Không quân các nước ASEAN lần thứ 17 tại Việt Nam.

Chủ tịch Quốc hội nêu rõ quân chủng cần chú trọng xây dựng lực lượng phòng không - không quân hiện đại, theo hướng "tinh, gọn, mạnh, cơ động cao"; tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, bám sát phương châm "cơ bản, thiết thực, vững chắc, an toàn, tiết kiệm". 

B.T.K

Tin liên quan

Viết bình luận

Thủ tướng nhớ lại một lần lỡ hẹn tiếp xúc cử tri Hải Phòng
7/3/2021 548 1k
Nhớ lại một lần lỡ hẹn tiếp xúc cử tri Hải Phòng, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nêu rõ ý thức trách nhiệm của cán bộ, dù cấp nào, khi được nhân dân bầu làm người đại biểu nhân dân thì phải thực hiện nghiêm túc pháp luật về lắng nghe tiếp xúc cử tri.
Chiều 7-3, ghi nhận thêm 3 ca mắc Covid-19 ở Hải Dương và Bắc Ninh
7/3/2021 548 1k
(NLĐO) - Chiều 7-3 nước ta có thêm 3 ca mắc mới Covid-19 trong đó 1 ca tại Hải Dương và 2 trường hợp là chuyên gia nhập cảnh được cách ly tại Bắc Ninh. Việt Nam hiện có 2.511 bệnh nhân.
Hành trình của người đàn ông quê Hải Dương trốn cách ly ở Campuchia về Việt Nam
7/3/2021 548 1k
(NLĐO) - Người đàn ông quê Hải Dương trốn cách ly bên Campuchia đã được bàn giao cho cơ quan chức năng xử lý khi đang chuẩn bị làm thủ tục nhập cảnh về nước.
Nổ lớn tại công trường cầu Hòa Bình 2, một người tử vong
7/3/2021 548 1k
(NLĐO)- Nhiều người đang làm việc tại cầu Hòa Bình 2 bất ngờ nghe một tiếng nổ lớn phát ra ở khu vực hàn xì, sau đó họ phát hiện một nam công nhân tử vong.