28/10/2021 11:51

Phó Chi cục Thủy sản Bình Định khẳng định không quan hệ bất chính?

(NLĐO) – Khiến cho nữ nhân viên trong đơn vị mang thai tại thời điểm chưa ly hôn với vợ cũ nhưng ông Nguyễn Công Bình - Phó Chi cục trưởng phụ trách Chi cục Thủy sản tỉnh Bình Định – vẫn khẳng định mình không quan hệ bất chính.

Sáng 28-10, trao đổi với phóng viên, một lãnh đạo UBND xã Phước Sơn, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định xác nhận cơ quan này là nơi cấp giấy khai sinh cho đứa bé con chung ngoài giá thú của ông Nguyễn Công Bình và chị T.T.K.M (ngụ địa phương) - nữ nhân viên Chi cục Thủy sản Bình Định.

Phó Chi cục Thủy sản Bình Định khẳng định không quan hệ bất chính? - Ảnh 1.

Chi cục Thủy sản tỉnh Bình Định, nơi ông Nguyễn Công Bình đang công tác

Theo vị lãnh đạo UBND xã Phước Sơn, hiện đứa bé con chung của họ đã 3 tuổi. "Khoảng cuối năm 2018, ông Nguyễn Công Bình cầm quyết định của tòa án về việc ly hôn với vợ cũ đến làm thủ tục nhận con ruột, là đứa bé con chị M. vừa mới sinh. Trên cơ sở mốc thời gian quyết định về việc ly hôn của tòa án và thời điểm đứa bé chào đời cho thấy, chị M. đã mang thai đứa con của ông Bình trong lúc ông Bình chưa ly hôn với vợ cũ", vị lãnh đạo UBND xã Phước Sơn nhận định.

Trong khi trước đó, trao đổi với phóng viên về vụ việc trên, ông Nguyễn Công Bình thừa nhận thời gian gần đây, ông đã có quan hệ tình cảm và có con riêng ngoài giá thú với chị T.T.K.M. Tuy nhiên, ông Bình khẳng định rằng mối quan hệ tình cảm này "không có gì sai", vì diễn ra sau khi ông đã ly hôn với người vợ cũ và chị M. cũng đã ly hôn với chồng cũ.

"Việc xuất hiện đơn tố cáo tôi quan hệ bất chính với cô M. là bịa đặt, vu khống, nhằm gây mâu thuẫn nội bộ", ông Bình quả quyết.

Như đã thông tin, Báo Người Lao Động vừa nhận được đơn tố cáo ông Nguyễn Công Bình về 2 nội dung. Nội dung thứ nhất tố cáo ông Bình có con thứ 3 ngoài giá thú nhưng không khai báo bổ sung trong lý lịch.

Nội dung thứ hai tố cáo ông Bình quan hệ bất chính với chị T.T.K.M dẫn đến có con trong lúc ông chưa ly hôn vợ cũ. Sau khi ly hôn vợ cũ, ông Bình bỏ rơi chị M. và con chung của 2 người, không chịu đăng ký kết hôn với chị M.

Hiện vụ việc đang được Sở NN-PTNT tỉnh Bình Định (cơ quan chủ quản của Chi cục Thủy sản tỉnh Bình Định) rà soát để xử lý theo quy định.

Đức Anh

Tin liên quan

Viết bình luận

Nam sinh trường chuyên gặp tai nạn trong đường hầm chui tử vong
58 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Một nam sinh Trường THPT chuyên Khoa học tự nhiên đang đi xe máy đến khu vực hầm chui thì xảy ra tai nạn, khiến nam sinh tử vong tại chỗ
Tự hào truyền thống vẻ vang của Đảng
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Đảng Cộng sản Việt Nam không ngừng được củng cố và phát triển, xứng đáng với sự tin tưởng của nhân dân, làm nên những truyền thống vẻ vang...
Xác định nguyên nhân vụ cháy nổ trên tàu biển gần 7 vạn tấn khiến 8 người bị thương
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Công an tỉnh Quảng Ninh có thông tin về nguyên nhân ban đầu gây ra vụ tai nạn khiến 8 công nhân bị thương khi đang sửa chữa tàu biển tải trọng 68.000 tấn
Phát hiện gần nửa tấn ngà voi nhập khẩu trái phép từ châu Phi
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Sáng 3-2, Cục Hải quan Hải Phòng cho hay đơn vị này vừa phối hợp với các lực lượng chức năng trên địa bàn tiến hành khám xét, phát hiện gần 500 kg ngà voi nhập khẩu trái phép từ châu Phi
93 năm ngày thành lập Đảng: Lãnh đạo Đảng, Nhà nước viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh

93 năm ngày thành lập Đảng: Lãnh đạo Đảng, Nhà nước viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3-2-1930 - 3-2-2023), Đoàn đại biểu Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch nước, Quốc hội, Chính phủ, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam đã...