06/03/2018 14:43

Phát hiện thi thể người đàn ông trôi dạt trên Hồ Tây

(NLĐO)- Thi thể người đàn ông khoảng 35-40 tuổi, cao 1,7 m được người dân phát hiện trên hồ Tây (Hà Nội) khi trôi dạt vào gần khu vực chùa Trấn Quốc.

Chiều 6-3, trao đổi với Báo Người Lao Động, một lãnh đạo Công an phường Thụy Khuê (quận Tây Hồ, TP Hà Nội) xác nhận sự việc và cho biết thi thể người đàn ông khoảng 35-40 tuổi, cao 1,7 m được người dân phát hiện trên Hồ Tây, khi trôi dạt vào gần khu vực chùa Trấn Quốc.

Phát hiện thi thể người đàn ông trên Hồ Tây, gần chùa Trấn Quốc - Ảnh 1.

Khu vực phát hiện thi thể người đàn ông

Theo người dân sống quanh khu vực phát hiện thi thể nạn nhân, sự việc được phát hiện vào khoảng 9 giờ sáng 6-3. Sau đó, nhiều người tò mò tập trung lại xem, các cơ quan chức năng có mặt làm các thủ tục rồi đưa thi thể đi.

"Ngay sau khi nhận được tin báo của người dân, lực lượng Công an phường đã nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường. Danh tính nạn nhân chưa được xác định, thi thể đã được chuyển tới Bệnh viện Xanh Pôn để tiến hành pháp y. Lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ sự việc"- vị lãnh đạo Công an phường Thụy Khuê thông tin.

Huy Thanh

Tin liên quan

Viết bình luận

Hơn 2.000 người diễn tập chữa cháy trên bộ, trên biển và trên không
30 phút trước 548
(NLĐO)- Sáng 1-10, tại phường Bãi Cháy, TP Hạ Long, Bộ Công an và tỉnh Quảng Ninh đã phối hợp tổ chức cuộc diễn tập chữa cháy và tìm kiếm cứu nạn, cứu hộ quy mô cấp bộ, lớn nhất tỉnh Quảng Ninh từ trước đến nay
Giáo viên có được hưởng chính sách ưu đãi về mua nhà chung cư?
43 phút trước 548
(NLĐO) - Cán bộ, công chức, viên chức, trong đó có giáo viên, là các nhóm đối tượng được hưởng chính sách nhà ở xã hội (trong đó bao gồm nhà ở xã hội là nhà chung cư) nếu đáp ứng các điều kiện về nhà ở, cư trú, thu nhập
TP HCM "khổ" với 1.800 tấn rác thải nhựa mỗi ngày
1 giờ trước 548
(NLĐO) - Rác thải nhựa chiếm hơn 23% tổng lượng chất thải rắn sinh hoạt tại TP HCM. Trong khoảng 9.000 tấn rác phát sinh hằng ngày thì có 1.800 tấn rác thải nhựa, tuy vậy chỉ có 200 tấn được thu hồi, tái chế.
Có lãng phí khi cấp đổi 22 triệu giấy phép lái xe máy?
1 giờ trước 548
(NLĐO)- Nhiều người dân cho rằng bằng lái xe có thể cập nhật trực tiếp VneID, thay vì đổi hàng triệu giấy phép xe gây lãng phí thời gian, tiền bạc cho nhân dân