03/07/2022 09:51

Phát hiện người đàn ông tử vong trong tình trạng cháy đen

(NLĐO) - Một người đàn ông 45 tuổi ở Hà Tĩnh được phát hiện tử vong dưới bụi chuối gần nhà trong tình trạng thi thể bị cháy đen, xung quanh khu vực nồng nặc mùi xăng.

Sáng 3-7, tin từ chính quyền xã Kỳ Thư, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh cho biết một người dân địa phương vừa được phát hiện tử vong dưới bụi chuối trong vườn nhà. Nạn nhân được xác định là ông L.V.T. (45 tuổi, ngụ thôn Liên Miệu, xã Kỳ Thư).

Phát hiện người đàn ông tử vong trong tình trạng cháy đen - Ảnh 1.

Người dân tập trung rất đông xem lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường

Theo đó, khoảng 19 giờ ngày 2-7, khi qua nhà ông T. chơi, người dân bàng hoàng vì phát hiện ông đã tử vong trong vườn, Thời điểm phát hiện sự việc, thi thể nạn nhân bị cháy đen, xung quanh nồng nặc mùi xăng. 

Sự việc sau đó đã được người dân trình báo chính quyền địa phương. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để bảo vệ hiện trường, tiến hành khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân vụ việc.

Được biết, ông T. có 3 người con, trong đó có 2 người đang đi làm ăn xa.


Vĩnh Gia

Tin liên quan

Viết bình luận

Ông Tống Văn Thanh làm Vụ trưởng Vụ Báo chí - Xuất bản
48 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Ông Tống Văn Thanh, 46 tuổi, Phó Vụ trưởng phụ trách Vụ Báo chí - Xuất bản được bổ nhiệm làm Vụ trưởng Vụ Báo chí - Xuất bản
Đại tá Trần Đình Nghĩa được bổ nhiệm Trưởng phòng CSGT TP Hà Nội
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Đại tá Trần Đình Nghĩa, Trưởng Phòng Tham mưu Công an TP Hà Nội, được điều động giữ chức vụ Trưởng Phòng Cảnh sát giao thông TP Hà Nội.
Kiến nghị đình chỉ hoạt động mỏ đất "giam lỏng" 3 phóng viên
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Từ khi được cấp phép, chủ mỏ đất đã khai thác vượt công suất nhiều lần; đất được khai thác không cung cấp cho các công trình theo phụ lục được cấp phép.
Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng điều hành thảo luận tại Hội nghị Trung ương 6
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Ngày làm việc thứ 3 của Hội nghị Trung ương 6, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng thay mặt Bộ Chính trị điều hành thảo luận
Chủ tịch UBND TP HCM đồng ý cho Cần Giờ tổ chức 12 vị trí neo đậu phương tiện thủy

Chủ tịch UBND TP HCM đồng ý cho Cần Giờ tổ chức 12 vị trí neo đậu phương tiện thủy

(NLĐO)- Tại 12 vị trí này, ở Cần Giờ sẽ khai thác nhà hàng nổi, phục vụ ẩm thực trên sông, các hoạt động vui chơi giải trí dưới nước, tàu lưu trú trên sông.