27/12/2021 09:56

Phát hiện người đàn ông chết cháy trong cống

(NLĐO) - Công an TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên đang điều tra nguyên nhân dẫn đến việc một người đàn ông chết cháy trong cống

Phát hiện người đàn ông chết cháy trong cống - Ảnh 1.

Hiện trường vụ việc

Sáng nay, một lãnh đạo Công an TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên cho biết hiện Công an TP Tuy Hòa đang điều tra nguyên nhân cái chết của người đàn ông trong cống ở khu vực hồ Hòa Sơn, phường 5, TP Tuy Hòa.

Công an TP Tuy Hòa đang khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra vụ việc. Bước đầu, cơ quan chức năng xác định người đàn ông chết cháy là Lê V.Ư (68 tuổi, ngụ phường 5, TP Tuy Hòa). Công an TP Tuy Hòa cũng cho biết chưa phát hiện có dấu hiệu án mạng mà nghi ngờ đây là một vụ tự vẫn.

Phát hiện người đàn ông chết cháy trong cống - Ảnh 2.

Hiên Công an TP Tuy Hòa đang khám nghiệm hiện trường vụ việc

Trước đó, khoảng 6 giờ cùng ngày, người dân địa phương phát hiện thi thể 1 người đàn ông gần 70 tuổi bị cháy đen, co quắp trong 1 cái cống để bên hồ Hòa Sơn chờ thi công nên đã báo cơ quan chức năng.

Công an TP Tuy Hòa ngay sau đó đã đến phong tỏa hiện trường để xác định nhân thân và điều tra nguyên nhân cái chết của người đàn ông này.

Hồng Ánh

Tin liên quan

Viết bình luận

"Xua đuổi bà hỏa" bằng chiếc nút kỳ diệu
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Hệ thống chuông cảnh báo chung giúp người dân sớm phát hiện sự cố cháy nổ. Chỉ cần một nút nhấn là toàn bộ người dân trong khu vực đều biết "bà hỏa" ghé và cùng "xua đuổi".
Tình trạng lừa đồng bào thiểu số bán đất rất phức tạp tại Bình Phước
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Nhiều đối tượng lợi dụng sự thiếu hiểu biết của đồng bào dân tộc thiểu số để lừa đảo mua bán, sang nhượng đất ở, đất sản xuất.
Cháy lớn xưởng rộng gần 5.000 m2 trong khu công nghiệp
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Vụ hỏa hoạn lớn xảy ra tại một kho xưởng ở khu công nghiệp Quang Minh (TP Hà Nội) khiến nhiều tài sản bị thiêu rụi.
Tây Ban Nha công nhận hộ chiếu mới của Việt Nam
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Tây Ban Nha đã quyết định công nhận hộ chiếu mới của Việt Nam (bìa xanh tím than) song đưa ra một số khuyến nghị.
CLIP: "Đến hẹn lại lên", rác đại dương đang tấn công bãi biển Vũng Tàu

CLIP: "Đến hẹn lại lên", rác đại dương đang tấn công bãi biển Vũng Tàu

(NLĐO)- Hàng trăm tấn rác đại dương trôi dạt tới nhiều bãi biển ở Vũng Tàu, đặc biệt tại khu vực Bãi Trước. Điều này khiến người dân và du khách e ngại.