30/08/2020 10:04

Phát hiện hàng chục người lái xe dương tính với ma túy

(NLĐO) - Sau hơn 1 tháng ra quân đợt cao điểm, lực lượng công an đã phát hiện hàng chục người đang điều khiển xe máy đi trên đường dương tính với ma túy.

Sáng 30-8, tin từ Phòng Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết sau hơn 1 tháng thực hiện đợt cao điểm đảm bảo an ninh trật tự, lực lượng tuần tra đã phát hiện và xử lý hơn 20 trường hợp đang lái xe trên đường dương tính với chất ma túy.

Phát hiện hàng chục người lái xe dương tính với ma túy - Ảnh 1.

Một thanh niên đi xe máy mang theo kim tiêm để sử dụng ma túy

Theo đó, trong quá trình kiểm tra, lực lượng công an đã phát hiện những thanh niên này mang theo nhiều bơm kim để tiêm chích ma túy nên đưa tới bệnh viện kiểm tra.

Đến ngày 30-8, qua hơn 1 tháng thực hiện đợt cao điểm ra quân đảm bảo an ninh trật tự, Phòng Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh Đắk Lắk đã phát hiện trên 20 trường hợp người điều khiển phương tiện tham gia giao thông dương tính với chất ma túy. Cơ quan công an đã lập hồ sơ xử lý và bàn giao những trường hợp này cho các đơn vị chức năng liên quan để đưa đi cai nghiện bắt buộc.

Phát hiện hàng chục người lái xe dương tính với ma túy - Ảnh 2.

Đưa những người chạy xe có biểu hiện nghi vấn tới bệnh viện kiểm tra ma túy

Trung tá Nguyễn Công An, Tiểu đoàn trưởng Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh Đắk Lắk, cho biết ma túy là nguồn cơn của nhiều loại tội phạm. Đối tượng nghiện ma túy có thể trộm cắp, cướp giật, giết người tất cả chỉ có được tiền thỏa mãn cơn nghiện. Đặc biệt, khi các đối tượng nghiện điều khiển phương tiện mà lên cơn có thể gây ra hậu họa khó lường.

Cao Nguyên

Tin liên quan

Viết bình luận

Người bố chết lặng khi thấy con 14 tuổi tử vong trong phòng
51 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Gọi cửa nhiều lần nhưng con trai 14 tuổi không trả lời, người bố nhờ hàng xóm hỗ trợ phá cửa phòng thì chết lặng
CLIP: Nhiều phát hiện mới tại Di sản thế giới Thành nhà Hồ
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Thêm nhiều tư liệu mới góp phần nghiên cứu, khôi phục dấu tích kiến trúc Thành nhà Hồ qua các thời kỳ lịch sử tại khu vực Chính điện và phía Đông thành vừa được các nhà khoa học tìm thấy trong nội thành Di sản thế giới Thành nhà Hồ.
TP HCM: Nhiều người hoảng loạn khi thấy lửa nuốt chửng ôtô
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Chỉ sau ít phút, ngọn lửa bao trùm toàn bộ ôtô và nhanh chóng lan vào mái hiên 2 căn nhà gần đó khiến nhiều người hoảng loạn
TP Thủ Đức tiếp nhận, trả kết quả giải quyết hồ sơ hành chính tại 3 địa điểm
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Phó Chủ tịch UBND TP Thủ Đức (TP HCM) Nguyễn Bạch Hoàng Phụng vừa ký văn bản về việc hỗ trợ thông tin đến người dân, doanh nghiệp liên quan việc tiếp nhận và trả kết quả giải quyết hồ sơ hành chính, tiếp công dân.
Bộ Tài chính: Không đi lễ chùa, lễ hội nếu không được phân công

Bộ Tài chính: Không đi lễ chùa, lễ hội nếu không được phân công

(NLĐO)- Bộ Tài chính yêu cầu các đơn vị thuộc và trực thuộc bộ không tổ chức đi thăm, chúc Tết cấp trên và lãnh đạo các cấp; nghiêm cấm biếu, tặng quà Tết cho lãnh đạo các cấp dưới mọi hình...