21/12/2020 14:28

Phát hiện đống pháo “lậu” bên đường, thanh niên giao nộp công an

(NLĐO) - Khi đang lái xe dịch vụ trên Quốc lộ 1 từ huyện Quảng Trạch vào TP Đồng Hới (tỉnh Quảng Bình), nam thanh niên phát hiện gần 34kg pháo “lậu” nằm bên đường nên đã liên hệ với công an để giao nộp.

Ngày 21-12, Công an xã Lộc Ninh, TP Đồng Hới (tỉnh Quảng Bình) đã tiếp nhận 24 hộp pháo (loại 36 quả); với tổng trọng lượng gần 34kg được anh Hoàng Hồng Ca (ngụ thôn 1 - xã Lộc Ninh) tự nguyện giao nộp.

Phát hiện đống pháo “lậu” bên đường, thanh niên giao nộp công an - Ảnh 1.

24 hộp pháo được anh Hoàng Công Ca tự nguyện giao nộp tại Công an xã Lộc Ninh

Theo anh Hoàng Công Ca trình bày, mới đây khi anh đang lái xe dịch vụ trên Quốc lộ 1 từ huyện Quảng Trạch vào TP Đồng Hới, khi đến gần khu vực đường tránh xã Lý Trạch, huyện Bố Trạch thì phát hiện ven đường có túi nilon lớn màu đen có nhiều nghi vấn.

Khi dừng xe lại mở ra, anh Ca phát hiện bên trong có tới 24 hộp pháo (loại 36 quả); với tổng trọng lượng gần 34kg. Sau khi phát hiện, anh Ca liên hệ với Công an xã Lộc Ninh và chở về trụ sở đơn vị này để giao nộp.

Phát hiện đống pháo “lậu” bên đường, thanh niên giao nộp công an - Ảnh 2.

Số pháo "lậu" được anh Ca tự nguyện mang đến Công an xã Lộc Ninh giao nộp

Tiếp nhận số pháo pháo “lậu” lớn trên, Công an xã Lộc Ninh đã làm biên bản và lập hồ sơ ban đầu để bàn giao cho Công an TP Đồng Hới tiến hành tiêu hủy theo quy định.

HOÀNG PHÚC

Tin liên quan

Viết bình luận

Mỗi doanh nghiệp cần trở thành một đại sứ của văn hóa Việt
6 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Bộ trưởng Bộ VH-TT-DL Nguyễn Văn Hùng nhấn mạnh mỗi doanh nghiệp cần trở thành đại sứ quảng bá giá trị văn hóa, con người Việt Nam ra thế giới, lan toả "sức mạnh mềm" của Việt Nam
Lãnh đạo TP HCM thăm, chúc mừng Pháp chủ Hội đồng Chứng minh Giáo hội Phật giáo Việt Nam
45 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Ngày 3-12, đoàn lãnh đạo TP HCM do ông Nguyễn Văn Nên - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP HCM - làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng, Pháp chủ Hội đồng Chứng minh Giáo hội Phật giáo Việt Nam.
Kỷ luật Phó Chánh Thanh tra tỉnh Quảng Bình
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Những khuyết điểm, vi phạm của ông Nguyễn Văn Ước, Phó Chánh Thanh tra tỉnh Quảng Bình, đã ảnh hưởng xấu đến uy tín của bản thân và tổ chức Đảng, cơ quan nơi sinh hoạt, công tác.
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Bình Dương cần phát triển nhanh, bền vững
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu Bình Dương phát triển nhanh, hài hòa, bao trùm, bền vững, không để ai ở lại phía sau.
Sau cơn lốc bất ngờ, 2 bà cháu bị cây đè tử vong

Sau cơn lốc bất ngờ, 2 bà cháu bị cây đè tử vong

(NLĐO) – Gia đình người phụ nữ bị cây đè tử vong có hoàn cảnh rất khó khăn, con trai và con dâu đi làm xa nên gửi lại 2 cháu cho bà chăm sóc.