31/08/2018 13:48

Phát hiện bộ hài cốt cùng bộ quần áo đàn ông dưới lạch nước

(NLĐO)- Trong lúc đi bắt cá, một người đàn ông ở Hà Tĩnh đã hoảng hốt khi phát hiện một chiếc hộp sọ nằm bên bờ lạch nước. Tìm kiếm sau đó thấy phần còn lại bộ hài cốt cùng bộ quần áo đàn ông.

Sáng nay 31-8, ông Trần Xuân Trình, Trưởng Công an xã Đức Thanh, huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh, cho biết tại địa phương này vừa phát hiện một bộ hài cốt, kèm theo một bộ áo quần của đàn ông.

Phát hiện bộ hài cốt cùng bộ quần áo đàn ông dưới lạch nước - Ảnh 1.

Chiếc hộp sọ của người đàn ông chưa rõ danh tính được người dân phát hiện

Trước đó, vào 17 giờ ngày 30-8, một người dân trong làng khi đi bắt cá tại khu vực lạch nước tại thôn Đại Lợi, xã Đức Thanh (huyện Đức Thọ), phía sau UBND xã đã hoảng hốt khi phát hiện một chiếc hộp sọ nằm bên bờ.

Sau khi trấn tĩnh lại, người này đã đưa hộp sọ lên và báo cho chính quyền UBND xã.

Sáng 31-8, chính quyền địa phương phối hợp với cơ quan chức năng tiếp tục khám nghiệm hiện trường và phát hiện thêm phần hài cốt còn lại và một chiếc áo bộ đội màu xanh ngắn tay, áo lót màu xanh, một chiếc quần dài đã phân hủy một phần.

Phát hiện bộ hài cốt cùng bộ quần áo đàn ông dưới lạch nước - Ảnh 2.

Phần hài cốt còn lại và áo quần được cơ quan chức năng phát hiện vào sáng hôm nay

Qua khám nghiệm, cơ quan chức năng xác định người đàn ông này có chiều cao khoảng 1,6 m đến 1,7 m

Hiện, cơ quan chức năng đã khám nghiệm hiện trường và bộ hài cốt, nhưng chưa có kết quả cụ thể. Chính quyền đã thông báo rộng rãi trên các phương tiện truyền thông để truy tìm tung tích nạn nhân.

Bảo Anh

Tin liên quan

Viết bình luận

Thông tin mới vụ lật thuyền khiến 13 người gặp nạn trên sông Đồng Nai
58 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Chiều 5-2, Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp với Cảng vụ Đồng Nai và Công an TP HCM điều tra nguyên nhân vụ lật thuyền khiến 13 người rơi xuống sông, 1 người tử vong trên sông Đồng Nai.
TP HCM: Xếp hàng đánh chuông, thắp hương cầu bình an rằm tháng Giêng
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Trong ngày rằm tháng Giêng, nhiều người dân TP HCM đã đến chùa hành lễ và xếp hàng đánh chuông, thắp hương vòng cầu bình an, tài lộc.
Liên tiếp xảy ra nhiều vụ tai nạn giao thông chết người ở Phú Quốc
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Nhiều vụ tai nạn giao thông chết người liên tiếp xảy ra ở TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang thời gian gần đây khiến tình hình trật tự an toàn giao thông ở “đảo ngọc” rất đáng lo ngại.
8 nhóm nhiệm vụ, giải pháp để Bắc Trung bộ và duyên hải Trung bộ phát triển
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Chương trình hành động của Chính phủ đề ra 8 nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu thực hiện xây dựng, phát triển vùng Bắc Trung Bộ và duyên hải Trung Bộ thành vùng phát triển năng động, nhanh và bền vững, mạnh về kinh tế biển, tương xứng với tiềm năng, thế mạnh của vùng...
Hình ảnh bất ngờ tại lễ khai ấn đền Trần ở Thanh Hóa

Hình ảnh bất ngờ tại lễ khai ấn đền Trần ở Thanh Hóa

(NLĐO) - Mặc dù không nổi tiếng như ở Nam Định, thế nhưng lễ khai ấn đền Trần ở Thanh Hóa vẫn thu hút hàng ngàn người dân tới dự lễ, xin ấn