07/11/2021 11:50

Phát hiện 2 vụ mua bán kit test nhanh SASR-CoV-2 không hóa đơn, chứng từ

(NLĐO) Cơ quan công an liên tiếp phát hiện 2 vụ mua bán hàng trăm bộ kit test nhanh SARS-CoV-2 không có hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.

Ngày 7-11, Công an TP Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông cho biết đang tiếp tục làm rõ để xử 2 vụ mua bán hàng trăm bộ kit test nhanh SARS-CoV-2 không có hóa đơn, chứng từ.

Phát hiện 2 vụ mua bán kit test nhanh SASR-CoV-2 không hóa đơn, chứng từ - Ảnh 1.

Cơ quan công an phát hiện 2 vụ mua bán kit test nhanh SARS-CoV-2 không hóa đơn, chứng từ

Theo đó, chiều 6-11, lực lượng Công an TP Gia Nghĩa phát hiện chị M.T.T. (SN 1993, trú TP Gia Nghĩa) đang bán 8 hộp với 200 bộ kit test nhanh SARS-CoV-2 cho anh H.V.T. (SN 1997, trú huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông) với giá 20.500.000 đồng.

Tại thời điểm kiểm tra, chị T không cung cấp được hóa đơn, chứng từ kèm theo số hàng hóa và cho biết bản thân không có trình độ chuyên ngành kỹ thuật hoặc chuyên ngành y, dược.

Phát hiện 2 vụ mua bán kit test nhanh SASR-CoV-2 không hóa đơn, chứng từ - Ảnh 2.

Hàng trăm bộ kit test nhanh SARS-CoV-2 trôi nổi được thu giữ

Trước đó, trưa 5-11, lực lượng Công an TP Gia Nghĩa cũng phát hiện chị N.T.H. (SN 1981, chủ một cửa hàng mỹ phẩm) đang bán 2 hộp với 50 bộ kit test nhanh SARS-CoV-2 cho anh N.V.H. (SN 1987, trú tại huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông) với giá 5.200.000 đồng. Số kit test nhanh này cũng không có hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.

C. Nguyên

Tin liên quan

Viết bình luận

Ngôi nhà tình nghĩa đặc biệt của bộ đội cụ Hồ trên đất châu Phi
51 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Với người dân Thị trấn Abyei, việc bộ đội Việt Nam làm nhà cho người dân đã thu hút sự quan tâm đặc biệt. Trong quá trình thi công, đã có rất nhiều người dân bản địa hiếu kỳ đến xem, tham quan với sự ngạc nhiên sen lẫn sự trân trọng, kính nể
TP HCM tái khởi động xây cầu Nam Lý vượt sông Rạch Chiếc
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Sau 4 năm tạm dừng, TP Thủ Đức - TP HCM cơ bản hoàn thành bàn giao mặt bằng để thi công trở lại dự án cầu Nam Lý - cầu vượt sông Rạch Chiếc từ ngày 10-4.
Tin vui cho người dân ở TP HCM: Được 1 năm mua thuốc giá rẻ
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Từ ngày 1-4, TP HCM sẽ thực hiện chương trình bình ổn giá thuốc với giá bán thấp hơn giá thị trường ít nhất 5%-10, phân phối đến người bệnh, đặc biệt người có thu nhập và điều kiện sống thấp, thường dễ mắc bệnh.
Rối với cổ phần hóa Hãng phim Truyện Việt Nam
3 giờ trước 548 1k
Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch đang nghiên cứu tìm nhà đầu tư để hoàn tất cổ phần hóa Hãng phim Truyện Việt Nam nhưng chưa thành công
Giữ các khu bảo tồn để phát triển kinh tế biển

Giữ các khu bảo tồn để phát triển kinh tế biển

Việt Nam đang xây dựng đề án mở rộng, thành lập mới các khu bảo tồn biển, phục hồi các hệ sinh thái biển nhằm đạt mục tiêu 6% trên tổng diện tích vùng biển Việt Nam đến năm 2030