14/02/2022 16:28

Phát hành tem tình yêu có hương hoa hồng vào ngày 14-2

(NLĐO)- Nhân Ngày lễ tình nhân 14-2, Bộ Thông tin và Truyền thông phát hành bộ "Tem Tình yêu". Bộ tem như một món quà hình trái tim màu hồng biểu tượng của hạnh phúc.

Bộ tem gồm 1 mẫu, khuôn khổ 37 x 37 (mm), giá mặt 4.000 đồng, do họa sĩ Nguyễn Quang Vinh thiết kế. Điểm đặc biệt, bộ tem được in phủ varnish (phủ bóng), định vị bông hoa hồng ở trung tâm mẫu tem, kết hợp hương hoa hồng dịu ngọt.

Phát hành tem tình yêu có hương hoa hồng vào ngày 14-2 - Ảnh 1.

Mẫu bộ tem Tình yêu được Bộ Thông tin và Truyền thông phát hành năm 2022 - Ảnh: TTXVN

Bộ tem được cung ứng trên mạng lưới Bưu chính từ ngày 14-2-2022 đến ngày 31-12-2023.

Với phong cách tạo hình cô đọng, hiện đại, bộ tem thể hiện giai đoạn tuyệt vời nhất của tình yêu, khi mối quan hệ đã được kết nối, được thắt chặt yêu thương để cùng nhau xây dựng hạnh phúc. Bộ tem như một món quà hình trái tim màu hồng biểu tượng của hạnh phúc, chữ "Love" được cách điệu như một dải ruy-băng với điểm kết nối là bông hoa hồng (biểu tượng cho tình yêu), nền tem là những đóa hồng đỏ thắm như lời chúc cho lứa đôi hạnh phúc).

Trước đó, năm 2020, lần đầu tiên Bộ Thông tin và Truyền thông phát hành tem bưu chính chủ đề Tình yêu, bộ tem "Tem Tình yêu" gồm 1 mẫu, giá mặt 4.000 đồng, được phát hành vào ngày lễ Tình yêu 14-2-2020.

Phát hành tem tình yêu có hương hoa hồng vào ngày 14-2 - Ảnh 2.

Mẫu Tem tình yêu phát hành năm 2020 - Ảnh: VTV

Với ý tưởng khai thác chủ đề Tem Tình yêu theo các cung bậc yêu thương, Bưu điện Việt Nam đã thiết kế chuỗi tem thể hiện 3 giai đoạn trong tình yêu: Giai đoạn tình yêu mới chớm (bộ tem phát hành năm 2020); Giai đoạn kết nối yêu thương (bộ tem phát hành năm 2022); Giai đoạn tình yêu vĩnh cửu (dự kiến phát hành năm 2024).

B.T.N.

Tin liên quan

Viết bình luận

Nhiều "tâm tư" ở bệnh viện điều trị ung thư lớn nhất TP HCM
31 phút trước 548 1k
(NLĐO)-Nếu không mua được hóa chất sớm thì khoảng 1 tháng nữa Bệnh viện Ung Bướu TP HCM sẽ không có kết quả giải phẫu bệnh, không điều trị được cho bệnh nhân ung thư.
Một cháu bé 9 tuổi ở Quảng Bình bị người thân dùng xăng và rơm đốt
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Theo bà nội của cháu bé, trước khi dùng xăng và rơm châm lửa đốt vào con trai mình, ông Tuấn còn dùng thanh sắt đánh vào lưng và mạng sườn con.
Sau tiếng nổ lớn ở 1 công ty, khói bao trùm bầu trời KCN Sóng Thần 2
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Vụ nổ làm lửa và khói bốc lên nghi ngút bao trùm cả khu vực nên các công nhân phải tháo chạy ra ngoài.
"Tối hậu thư" của tỉnh Quảng Trị sau thông tin Báo Người Lao Động phản ánh
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Riêng Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Đường 9, đơn vị chủ rừng, phải chịu trách nhiệm vì để xảy ra tình trạng xâm hại cây rừng tự nhiên trái pháp luật trên lâm phần được giao quản lý.
TP HCM trao 2 tỉ đồng, 7 tấn gạo ủng hộ đồng bào Nghệ An bị thiệt hại do mưa lũ

TP HCM trao 2 tỉ đồng, 7 tấn gạo ủng hộ đồng bào Nghệ An bị thiệt hại do mưa lũ

(NLĐO) - Trước sự thiệt hại lớn do hoàn lưu bão số 4 gây ra cho người dân tỉnh Nghệ An, TP HCM đã ủng hộ số tiền 2 tỉ đồng, 7 tấn gạo, 140 thùng mì gói