27/09/2021 10:51

PC Quảng Ngãi: Ứng dụng hiệu quả chứng thư số nội bộ

(NLĐO)- Từ lúc triển khai chương trình CPC-eOffice, ký số văn bản đã đáp ứng tốt mục tiêu văn phòng không giấy tại PC Quảng Ngãi.

Nằm trong nhiệm vụ chuyển đổi số của EVN giao, đến nay, phần lớn CBCNV tại PC Quảng Ngãi có nhu cầu đã được cấp chữ ký số nội bộ (EVNCA) phục vụ cho công việc. Bên cạnh đó, từ tháng 6-2021, Tổng Công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) đã triển khai nhiều tính năng ký số mới sử dụng EVNCA trên các ứng dụng giao dịch quản lý nội bộ trong đó có chương trình CPC-eOffice. Qua đó, tất cả CBCNV đều có thể tham gia ký số với nhiều thể loại văn bản khác nhau.

PC Quảng Ngãi đã thực hiện phổ biến và hoàn thành triển khai việc tích hợp ký số EVNCA theo các quy trình thuộc nhiều lĩnh vực như thẩm định đầu tư trong công tác quản lý đầu tư, quản lý kho và giao nhận vật tư trong công tác vật tư, cấp phiếu công tác điện tử… mang lại hiệu quả cao trong công tác quản lý điều hành tại đơn vị.

PC Quảng Ngãi: Ứng dụng hiệu quả chứng thư số nội bộ - Ảnh 1.

Ký số theo quy trình

Ngoài danh sách các quy trình ký số trên CPC-eOffice, dựa trên các tính năng sẵn có, PC Quảng Ngãi còn ứng dụng EVNCA trong nhiều hình thức ký số, nhiều thể loại văn bản khác nhau như phương án đầu tư, các loại biên bản giao nhận xác nhận, biên bản thông qua hồ sơ mời thầu, biên bản đánh giá hồ sơ mời thầu… Đặc biệt, EVNCA còn được áp dụng để ký số "Phiếu đăng ký dự thi phong trào thi đua đề xuất ý tưởng mới về chuyển đổi số do EVNCPC phát động".

Dựa trên nền tảng đó, PC Quảng Ngãi cũng đã có ý tưởng và nghiên cứu tích hợp bổ sung tính năng ký số dùng EVNCA vào phần mềm quản lý lương của công ty; qua đó, góp phần hoàn thành nhiệm vụ "Văn phòng số (Chữ ký số)" trong kế hoạch chuyển đổi số của EVNCPC.

N.Tuân

Tin liên quan

Viết bình luận

Miền Trung "chạy đua" khắc phục hậu quả bão số 4 (Noru)
15 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Sau bão số 4 (Noru), tại các tỉnh Quảng Trị, Quảng Ngãi, hàng trăm ngôi nhà, ki-ốt bị tốc mái, sập đổ, hư hại nặng. Riêng Quảng Trị có 4 người dân bị thương phải nhập viện cấp cứu, điều trị.
Bão số 4 suy yếu thành áp thấp nhiệt đới, mưa to ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ
59 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Sau khi đi sâu vào khu vực Thừa Thiên - Huế đến Quảng Ngãi bão số 4 đã suy yếu thành áp thấp nhiệt đới. Từ ngày 28 đến đêm 29-9, ở khu vực Bắc Trung Bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to, có nơi trên 300 mm
Thủ tướng Phạm Minh Chính chỉ đạo sau bão: "Cần gạo thì có gạo - cần tiền thì cấp tiền"
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh, sau khi bão số 4 (Noru) suy yếu, công tác bảo đảm an toàn hồ đập, an toàn tính mạng và tài sản của nhân dân phải được quan tâm, các địa phương "cần gạo thì có gạo, cần tiền thì cấp tiền"
Bão số 4 (Noru) làm mất điện 1.486.197 khách hàng trong toàn EVNCPC
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Đến nay, đã khôi phục cấp điện 18,13% số khách hàng bị mất điện do bão Noru
Ngọt bùi chè củ ấu

Ngọt bùi chè củ ấu

"Quê mình, ấu đã vào mùa!" - bức ảnh chụp cánh đồng ấu vào mùa thu hoạch kèm theo lời ghi chú của anh bạn cùng quê trên Zalo khiến tôi vừa háo hức, ngóng mong vừa rưng rưng, cay xè trong đáy...