16/06/2021 11:36

PC Quảng Ngãi: Triển khai các nhiệm vụ và hoạt động chung tay đẩy lùi dịch Covid-19

(NLĐO)- Bên cạnh đảm bảo cấp điện cho các cơ sở cách ly tập trung, PC Quảng Ngãi cũng thực hiện nhiều nhiệm vụ và hoạt động chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Covid-19.

Hiện nay, PC Quảng Ngãi đang triển khai các bước để tiến hành giảm giá điện, giảm tiền điện đợt 3 cho các khách hàng sử dụng điện bị ảnh hưởng của dịch Covid-19 và tham gia các hoạt động quyên góp, ủng hộ phòng chống dịch.

Trong giai đoạn giảm tiền điện, giảm giá điện hỗ trợ khách hàng bị ảnh hưởng của dịch Covid-19 năm 2020, trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi, PC Quảng Ngãi đã hỗ trợ giảm tiền điện 2 đợt với tổng số tiền là 97,77 tỉ đồng. Thực hiện theo chỉ đạo của Chính phủ và Bộ Công Thương, PC Quảng Ngãi sẽ tiếp tục thực hiện giảm giá điện và giảm tiền điện cho khách hàng sử dụng điện bị ảnh hưởng của dịch Covid-19 đợt 3 trong 7 tháng kể từ kỳ hóa đơn tiền điện tháng 6-2021 đến kỳ hóa đơn tiền điện tháng 12-2021 với số tiền dự kiến giảm là 5 tỉ đồng.

PC Quảng Ngãi: Triển khai các nhiệm vụ và hoạt động chung tay đẩy lùi dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Đại diện PC Quảng Ngãi (đứng giữa) trao số tiền ủng hộ cho đại diện Chương trình "Ly cà phê 50 ngàn"

Riêng các cơ sở phục vụ phòng, chống dịch Covid-19 không thu phí, mua điện, PC Quảng Ngãi sẽ giảm 100% tiền điện cho các cơ sở đang thực hiện làm nơi cách ly, khám bệnh tập trung bệnh nhân nghi nhiễm, đã nhiễm Covid-19 và giảm 20% tiền điện cho các cơ sở y tế đang được dùng để khám, xét nghiệm, điều trị bệnh nhân nghi nhiễm, đã nhiễm Covid-19.

Ông Lê Hoàng Anh Dũng – Giám đốc PC Quảng Ngãi cho biết hiện tại, PC Quảng Ngãi đã niêm yết các thông tin giảm giá điện tại các điểm giao dịch khách hàng và trên website của công ty. Công ty cũng làm việc với UBND tỉnh Quảng Ngãi để thống kê danh sách các cơ sở phục vụ phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.

Ngoài ra, tiếp nối hành động ý nghĩa của EVN, thực hiện lời kêu gọi gọi tất cả người dân, doanh nghiệp đóng góp vào Quỹ vắc-xin phòng Covid-19, PC Quảng Ngãi cũng đã kêu gọi toàn thể cán bộ công nhân viên trong Công ty tham gia đóng góp mỗi người 1 ngày lương với số tiền đóng góp hơn 260 triệu đồng. Ngoài ra, PC Quảng Ngãi cũng kêu gọi các đoàn viên ủng hộ một số chương trình ý nghĩa tại địa phương như Chương trình ly cà phê 50 ngàn.

N.Tuân

Tin liên quan

Viết bình luận

Ông Tống Văn Thanh làm Vụ trưởng Vụ Báo chí - Xuất bản
vài giây trước 548 1k
(NLĐO)- Ông Tống Văn Thanh, 46 tuổi, Phó Vụ trưởng phụ trách Vụ Báo chí - Xuất bản được bổ nhiệm làm Vụ trưởng Vụ Báo chí - Xuất bản
Đại tá Trần Đình Nghĩa được bổ nhiệm Trưởng phòng CSGT TP Hà Nội
51 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Đại tá Trần Đình Nghĩa, Trưởng Phòng Tham mưu Công an TP Hà Nội, được điều động giữ chức vụ Trưởng Phòng Cảnh sát giao thông TP Hà Nội.
Kiến nghị đình chỉ hoạt động mỏ đất "giam lỏng" 3 phóng viên
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Từ khi được cấp phép, chủ mỏ đất đã khai thác vượt công suất nhiều lần; đất được khai thác không cung cấp cho các công trình theo phụ lục được cấp phép.
Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng điều hành thảo luận tại Hội nghị Trung ương 6
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Ngày làm việc thứ 3 của Hội nghị Trung ương 6, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng thay mặt Bộ Chính trị điều hành thảo luận
Chủ tịch UBND TP HCM đồng ý cho Cần Giờ tổ chức 12 vị trí neo đậu phương tiện thủy

Chủ tịch UBND TP HCM đồng ý cho Cần Giờ tổ chức 12 vị trí neo đậu phương tiện thủy

(NLĐO)- Tại 12 vị trí này, ở Cần Giờ sẽ khai thác nhà hàng nổi, phục vụ ẩm thực trên sông, các hoạt động vui chơi giải trí dưới nước, tàu lưu trú trên sông.