03/08/2021 11:17

PC Quảng Ngãi: Đảm bảo cấp điện tại các khu vực giãn cách theo Chỉ thị 16

(NLĐO)- Từ ngày 21-7, Công ty Điện lực Quảng Ngãi (PC Quảng Ngãi) sẽ tạm dừng thu tiền điện ở những điểm thu trực tiếp tại hai khu vực đang bị phong tỏa là xã Phổ Châu và phường Phổ Thạnh, thị xã Đức Phổ.

Ngay sau khi có thông tin tạm dừng, nhiều người dân ở xã Phổ Châu, phường Phổ Thạnh lo lắng sẽ bị cắt điện nếu không đóng tiền điện đúng thời hạn. PC Quảng Ngãi thông báo đến quý khách hàng rằng không có chủ trương cắt điện tại những nơi người dân không đóng tiền điện được do giãn cách.

Ông Lê Hoàng Anh Dũng, Giám đốc Công ty Điện lực Quảng Ngãi khẳng định, PC Quảng Ngãi không có chủ trương cắt điện trong thời điểm dịch bệnh như hiện nay. Mục tiêu của PC Quảng Ngãi là đảm bảo việc cung ứng điện liên tục, an toàn, nhằm phục vụ cho cho việc sản xuất, phát triển kinh tế - xã hội, công tác phòng chống dịch, đặc biệt là cho nhu cầu sinh hoạt của người dân trong thời điểm giãn cách xã hội.

PC Quảng Ngãi: Đảm bảo cấp điện tại các khu vực giãn cách theo Chỉ thị 16 - Ảnh 1.

Sửa chữa điện cho khách hàng

Bên cạnh đó, thời gian qua, nhiều khách hàng cũng đã nhận được cuộc gọi thông báo yêu cầu đóng tiền điện, trong vòng 2 ngày nếu không thanh toán sẽ bị cắt điện. Đây là thông tin giả mạo. Việc kẻ gian gửi tin nhắn, điện thoại trực tiếp mạo danh nhân viên điện lực để thông báo đóng tiền điện đã xuất hiện thời gian qua ở Quảng Ngãi. PC Quảng Ngãi khuyến cáo người dân cẩn trọng không giao dịch theo các yêu cầu của tin nhắn hay cuộc gọi tương tự.

Khi nhận được thông tin như trên, khách hàng cần liên hệ với ngành điện qua Tổng đài chăm sóc khách hàng 19001909 để được giải đáp thắc mắc, hoặc tương tác qua ứng dụng chăm sóc khách hàng mà không cần phải đến cơ sở của Điện lực.

PC Quảng Ngãi cũng khuyến khích khách hàng thanh toán tiền điện bằng hình thức trực tuyến như thanh toán qua ngân hàng, ví điện tử (ViettelPay, ZaloPay, Momo,..), hoặc qua ứng dụng chăm sóc khách hàng, website chăm sóc khách hàng (cskh.cpc.vn) của Tổng công ty Điện lực miền Trung.

N.Tuân

Tin liên quan

Viết bình luận

Lời hăm dọa "sởn da gà" của tài xế ở Bình Dương
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Công an TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) đang tiến hành xác minh, xử lý vụ việc này.
Sau khi bị kỷ luật, Phó bí thư Ninh Bình thôi làm Phó ban chỉ đạo phòng chống tham nhũng
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Ông Trần Hồng Quảng, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy Ninh Bình, người vừa bị kỷ luật cảnh cáo, đã không còn có tên trong Ban chỉ đạo phòng chống tham nhũng, tiêu cực tỉnh Ninh Bình.
Bình Phước: Kỷ luật Giám đốc Sở Y tế và Giám đốc Bệnh viện tỉnh
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Việc kỷ luật 2 lãnh đạo này liên quan đến công tác phòng chống dịch trên địa bàn.
Giám đốc Sở TN-MT Thanh Hóa bất ngờ xin chuyển công tác
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Tỉnh ủy Thanh Hóa đã đồng ý để ông Mai Nhữ Thắng thôi giữ chức Giám đốc Sở TN-MT theo nguyện vọng cá nhân để giới thiệu bầu ông giữ chức Phó trưởng Ban dân tộc HĐND tỉnh này.
Tour du lịch lễ 2-9 bắt đầu "nóng"

Tour du lịch lễ 2-9 bắt đầu "nóng"

Sau mùa hè bùng nổ, du lịch và hàng không tiếp tục đón cơ hội phục hồi khi nhu cầu của du khách tăng cao trong kỳ nghỉ lễ 2-9 kéo dài 4 ngày sắp tới