18/10/2020 13:59

Ông Lê Minh Hoan tham gia Ban Cán sự Đảng Bộ NN-PTNT

(NLĐO) – Ông Lê Minh Hoan hứa sẽ làm hết sức mình ở cương vị mới, đáp lại sự tin tưởng của Đảng, nhà nước và nhân dân.


Ngày 18-10, tại Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025, ông Phạm Minh Chính - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương đã trao Quyết định của Bộ Chính trị phân công, chỉ định đồng chí Lê Minh Hoan - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp nhiệm kỳ 2015 - 2020, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV đơn vị tỉnh Đồng Tháp, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tham gia Ban Cán sự Đảng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Ông Lê Minh Hoan tham gia Ban Cán sự Đảng Bộ NN-PTNT - Ảnh 1.

Ông Phạm Minh Chính trao quyết định cho ông Lê Minh Hoan

Ông Lê Minh Hoan tham gia Ban Cán sự Đảng Bộ NN-PTNT - Ảnh 2.

Ông Phạm Minh Chính tin tưởng với tài năng và trí tuệ, ông Lê Minh Hoan sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Đảng, nhà nước và nhân dân giao phó

Ông Phạm Minh Chính chúc mừng và đánh giá cao những đóng góp của ông Lê Minh Hoan trong thời gian qua, nhất là cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh nhà góp phần đưa Đồng Tháp phát triển, để lại nhiều dấu ấn đậm nét. Trưởng Ban Tổ chức Trung ương tin tưởng với tài năng và trí tuệ, ông Lê Minh Hoan sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Đảng, nhà nước và nhân dân giao phó.

Ông Lê Minh Hoan tham gia Ban Cán sự Đảng Bộ NN-PTNT - Ảnh 3.
Ông Lê Minh Hoan tham gia Ban Cán sự Đảng Bộ NN-PTNT - Ảnh 4.

Ông Lê Minh Hoan hứa sẽ làm hết sức mình ở cương vị mới, đáp lại sự tin tưởng của Đảng, nhà nước và nhân dân.

Phát biểu ngay khi nhận Quyết định của Bộ Chính trị, ông Lê Minh Hoan cảm ơn Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng, Thủ tướng Chính phủ đã quan tâm hỗ trợ, tin tưởng giao trọng trách mới; cảm ơn lãnh đạo tỉnh Đồng Tháp qua các thời kỳ, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh ủy và đảng viên trong Đảng bộ đã hỗ trợ ông trong suốt quá trình công tác và hứa sẽ làm hết sức mình ở cương vị mới, đáp lại sự tin tưởng của Đảng, Nhà nước và nhân dân.

Ông Lê Minh Hoan tham gia Ban Cán sự Đảng Bộ NN-PTNT - Ảnh 5.

Tóm tắt quá trình làm việc của ông Lê Minh Hoan (Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Tháp)

CÔNG TUẤN - QUANG TRƯỜNG

Tin liên quan

Viết bình luận

Phát hiện bé gái 7 tuổi là F2 dương tính với SARS-CoV-2 trong khi F1 âm tính
5 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Bố là F1 của nữ nhân viên trực tổng đài tại KCN An Đồn - Đà Nẵng có kết quả âm tính với SARS-CoV-2, trong khi con gái có biểu hiện sốt và bất ngờ kết quả xét nghiệm lại dương tính.
Quảng Nam: Tổ chức đám hỏi ngay chốt kiểm soát dịch Covid-19
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19, gia đình chú rể ở TP Đà Nẵng và gia đình cô dâu ở tỉnh Quảng Nam đã tổ chức lễ ăn hỏi ngay tại chốt kiểm soát dịch.
TĂNG SỨC BẬT KHU TÂY BẮC TP HCM (*): Sức sống mới ở An Phú Ðông
1 giờ trước 548 1k
Từ khi có cầu bắc ngang sông Vàm Thuật nối với quận Gò Vấp, An Phú Ðông bắt đầu bứt phá, ký ức về một thời đò ngang cách trở, thiếu thốn trăm bề đã dần lùi vào quá khứ
Bí thư Hà Nội nói về việc xử lý Giám đốc Hacinco mắc Covid-19, phòng khám Thu Cúc
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng khẳng định việc xử lý trách nhiệm cá nhân hay tập thể vi phạm các quy định phòng, chống dịch Covid-19 là yêu cầu cấp thiết để siết chặt kỷ cương, kỷ luật.
Hơn 150.000 tỉ đồng kết nối vùng thủ đô

Hơn 150.000 tỉ đồng kết nối vùng thủ đô

Tuyến đường Vành đai 4 với vốn đầu tư hơn 150.000 tỉ đồng giúp mở rộng khả năng liên kết, giao thương hàng hóa với các tỉnh lân cận trong vùng thủ đô cũng như vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ