30/11/2020 22:35

Ớn lạnh xác cả chục con heo bốc mùi nồng nặc vứt bên Quốc lộ 1

(NLĐO)- 10 con heo, mỗi con nặng khoảng 100kg đã trương phình, bốc mùi hôi thối bị vứt bên quốc lộ, gây bức xúc cho người dân địa phương và người đi đường.

Tối 30-11, tin từ UBND xã Bàu Hàm 2, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai cho hay đã thu gom, tiêu huỷ 10 con heo chết bị vứt bên đường.

Ớn lạnh xác cả chục con heo bốc mùi nồng nặc vứt bên Quốc lộ 1 - Ảnh 1.

Xác heo vứt vô ý thức bên vệ đường gây nguy cơ lây lan dịch bệnh

Trước đó, người dân địa phương phát hiện số heo chết trên vứt lăn lóc bên vệ đường Quốc lộ 1 (đoạn thuộc ấp Nguyễn Thái Học, xã Bàu Hàm 2) liền báo chính quyền địa phương.

Sau khi nhận tin báo bức xúc từ người dân, chính quyền địa phương đã tiến hành thu gom, phun xịt thuốc tiêu độc khử trùng, đưa heo chết đi chôn lấp.

Người dân khu vực phản ánh đây không phải là lần đầu tiên heo chết bị vứt bừa bãi, bởi các xe chở gia súc, gia cầm thường tấp vào dừng nghỉ rồi lén lút vứt gia súc, gia cầm chết xuống đây.

Tin-ảnh: Ng.Tuấn-H.Xuân

Tin liên quan

Viết bình luận

Nối dài Nghị quyết 54 để liền mạch chính sách
6 phút trước 548 1k
Một năm tiếp tục thực hiện Nghị quyết 54/2017 không quá dài. TP HCM cần hoàn thiện hồ sơ Nghị quyết sửa đổi nghị quyết này một cách toàn diện
Cuộc thi viết “LÒNG TỐT QUANH TA”: Cô gái có trái tim nhân hậu
1 giờ trước 548 1k
Tôi cảm nhận được tiếng nói chân tình từ trái tim cô gái có nụ cười tỏa nắng. Một vẻ đẹp không chỉ dung nhan, mà đẹp cả tâm hồn cùng nhiều cống hiến thầm lặng để lan tỏa niềm tin vào những thiện lành của cuộc sống
Ấn tượng bức tranh kinh tế - xã hội thủ đô
5 giờ trước 548 1k
Kinh tế - xã hội của Hà Nội đã đạt được nhiều kết quả tích cực trong 9 tháng đầu năm và thành phố đang nỗ lực để có những kết quả khả quan trong cả năm 2022
Hơn 14.000 tỉ đồng đầu tư tu bổ, tôn tạo di tích
6 giờ trước 548 1k
Hà Nội hiện có gần 6.000 di tích các loại, trong đó có 727 di tích xuống cấp các hạng mục chính cần nguồn vốn đầu tư tu bổ, tu sửa cấp thiết và chống xuống cấp (gồm 448 di tích xuống cấp, 279 di tích xuống cấp nghiêm trọng, nguy hiểm).