02/03/2019 13:30

Ô tô cháy rụi khi đang sửa trong tiệm

(NLĐO) – Mang ô tô đến tiệm để sửa kim báo xăng, không ngờ khi sửa sắp xong thì chiếc xe bị chập điện, lửa bùng lên dữ dội, chiếc xe cháy chỉ còn trơ khung.

Ngày 2-3, một người đàn ông ở Vũng Tàu đã lái chiếc xe hiệu Daewoo Matiz tới tiệm sửa ô tô trên đường Võ Nguyên Giáp, TP Vũng Tàu để sửa kim báo xăng.

Khi thợ sửa xe đang kiểm tra thì bất ngờ xe bốc khói, cháy dữ dội. Người thợ nỗ lực dùng vòi nước chữa cháy nhưng lửa bốc cao khiến người này hoảng hốt chạy ra xa và gọi cứu hỏa.

Ô tô cháy rụi khi đang sửa trong tiệm - Ảnh 1.

Chiếc xe bị cháy trơ khung

Trong lúc chờ xe cứu hỏa tới, môt chiếc xe tưới nước đi ngang qua đã hỗ trợ dập tắt đám cháy, nhưng lúc này xe đã cháy hết, chỉ còn trơ khung.

Chủ tiệm sửa xe cho biết, chiếc xe đang trong quá trình sửa hệ thống điện. Khi đã sửa xong đề thử thì bị chập điện dẫn đến cháy.

Ô tô cháy rụi khi đang sửa trong tiệm - Ảnh 2.

Cơ quan công an điều tra nguyên nhân

Ô tô cháy rụi khi đang sửa trong tiệm - Ảnh 3.

Chiếc xe cháy rụi chỉ trong vài phút

Ô tô cháy rụi khi đang sửa trong tiệm - Ảnh 4.

May không có ai bị thương trong vụ hỏa hoạn nàyTin liên quan

Viết bình luận

Siêu bão Noru: Đà Nẵng chạy đua trong đêm chuẩn bị ứng phó
8 phút trước 548 1k
(NLĐO) – Trước nhận định siêu bão Noru là một trong những cơn bão mạnh nhất trong 20 năm qua, công tác ứng phó bão được các lực lượng chức năng tại Đà Nẵng triển khai gấp rút từ sớm.
Siêu bão Noru: Bình Định rà soát toàn bộ nhà cấp 3, cấp 4 nguy cơ cao để di dời
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Các địa phương ở tỉnh Bình Định phải chủ động phương án dự trữ lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm cho người dân trong tình hình bị chia cắt; kích hoạt hệ thống truyền thanh cơ sở tuyên truyền liên tục, đưa thông tin về cơn bão Noru.
CLIP: Kinh hoàng ôtô tông người đàn ông bay lên cao
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Trong lúc đi bộ ngang qua đường, người đàn ông bị chiếc ôtô tông bay cao lên trời, tử vong tại chỗ.
Đà tăng trưởng tốt, thách thức còn nhiều
1 giờ trước 548 1k
Dù bối cảnh kinh tế thế giới còn nhiều yếu tố bất định nhưng kinh tế Việt Nam vẫn phục hồi tốt với tăng trưởng GDP 6 tháng đầu năm 2022 ở mức 6,42%.