22/10/2022 12:53

Nữ sinh ở Quảng Ngãi bị đánh hội đồng, kéo lê trên đường

(NLĐO)- Nhóm nữ sinh túm tóc em Q. kéo lê trên đường còn chửi bới, nhục mạ và bắt nạn nhân bò qua háng.

Sáng 22-10, ông Ngô Văn Dụng- Phó Chủ tịch UBND huyện Bình Sơn (Quảng Ngãi), cho biết chính quyền huyện đã nắm được thông tin vụ việc nhóm nữ sinh ở trường THCS Bình Chánh (xã Bình Chánh, huyện Bình Sơn) đánh hội đồng một nữ sinh cùng trường.

"Chúng tôi đã chỉ đạo cơ quan công an, Phòng GD&ĐT huyện, UBND xã Bình Chánh phối hợp điều tra, xác định nguyên nhân dẫn đến vụ đánh nhau, để xử lý nghiêm theo quy định", ông Dụng nói.

Nữ sinh ở Quảng Ngãi bị đánh hội đồng, kéo lê trên đường - Ảnh 1.

Nữ sinh bị đánh, kéo tóc

Theo nội dung đoạn clip được phán tán trên mạng xã hội, một nhóm nữ sinh đánh tới tấp vào phần đầu, ngực, lưng… của em B.N.Q (trú thôn Mỹ Tân, Bình Chánh). Nhóm nữ sinh còn túm tóc em Q. kéo lê trên đường và chửi bới, nhục mạ, bắt nạn nhân bò qua háng.

Sau khi đánh xong, nhóm này còn bắt em Q. quỳ và hứa không kể lại việc bị đánh với bất kỳ ai. Nhóm này dọa nếu Q. kể sự việc sẽ bị đánh tiếp. Trong lúc nhóm này đánh hội đồng em Q., một số người đứng xem và dùng điện thoại quay clip, thay vì can ngăn.

Sau khi biết được vụ việc, gia đình em Q. trình báo tới cơ quan chức năng. Hiện sức khỏe của Q. tạm ổn định, nhưng em bị sang chấn tâm lý rất mạnh. Ngày 20-10, Công an xã Bình Chánh đã làm việc với hiệu trưởng trường THCS Bình Chánh và 5 học sinh có liên quan. 

Theo Công an xã Bình Chánh sự việc xảy ra khoảng 15 giờ ngày 18-10.

T.Trực

Tin liên quan

Viết bình luận

Trải lòng của chủ nhân căn "biệt phủ đẹp nhất Cà Mau"
40 phút trước 548 1k
(NLĐO) – Sau khi hay tin sẽ được phép chuyển đổi mục đích sử dụng đất, chủ nhân căn "biệt phủ đẹp nhất Cà Mau" đã có trải lòng về vụ việc.
Hàng chục học sinh nghi ngộ độc sau khi nhận bóng bay của 4 người lạ mặt
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Sau khi nhận bóng bay từ nhóm người lạ mặt, hàng chục học sinh tiểu học có biểu hiện đau đầu, đau bụng, buồn nôn…
Tháo "điểm nghẽn" visa vào tháng 5-2023
5 giờ trước 548 1k
Sẽ có nghị quyết của Chính phủ về các giải pháp ngắn hạn, trung hạn, dài hạn để gỡ khó cho ngành du lịch
Miễn đăng kiểm lần đầu với ôtô mới
5 giờ trước 548 1k
Thông tư mới của Bộ Giao thông Vận tải đã giúp tiết kiệm hàng trăm tỉ đồng chi phí đăng kiểm ôtô mới và cho phép kéo dài chu kỳ đăng kiểm
Doanh nghiệp lớn của Mỹ coi Việt Nam là thị trường chiến lược

Doanh nghiệp lớn của Mỹ coi Việt Nam là thị trường chiến lược

Chiều 22-3, tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính có buổi tiếp đoàn đại biểu Hội đồng Kinh doanh Mỹ - ASEAN (USABC).