18/02/2022 16:28

Nữ sinh lớp 9 xinh đẹp, giỏi võ “mất tích” bí ẩn nhiều ngày

(NLĐO) - Sau khi rời khỏi nhà vào ngày mùng 1 Tết, nữ sinh lớp 9 xinh đẹp đã “mất tích” bí ẩn nhiều ngày.

Chiều 18-2, ông Nguyễn Văn Lệ, trú thôn 8, xã Quỳnh Giang, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An, cho biết gia đình đang tìm kiếm con gái sau nhiều ngày "mất tích".

Theo ông Lệ cho biết vào ngày 1-2 (mùng 1 Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022), con gái ông là cháu N.T.G. (SN 2007, học lớp 9) đi khỏi nhà, sau đó mất liên lạc. Nhiều ngày sau đó, ông Lệ cùng người thân đã tìm kiếm khắp nơi, đến nhà những người bạn mà G. từng đến nhưng vẫn không có tung tích của con gái.

Nữ sinh lớp 9 xinh đẹp, giỏi võ “mất tích” bí ẩn nhiều ngày - Ảnh 1.

Em N.T.G. trước khi mất tích

Sau nhiều ngày tìm kiếm con không thành, ngày 17-2, gia đình ông Lệ đã trình báo sự việc lên Công an xã Quỳnh Giang để nhờ giúp đỡ tìm kiếm.

"Gia đình vừa có thông tin cháu ở Hà Nội, trong chiều nay 18-2, chúng tôi đang nhờ người thân xác định có đúng hay không để đưa cháu về"- ông Lệ thông tin thêm.

Được biết, em N.T.G. học văn hóa tốt, năm nào cũng có giấy khen. Ngoài ra, G. còn học giỏi võ, được đi thi môn võ Karatedo cấp tỉnh.

Hải Vũ

Tin liên quan

Viết bình luận

Hãng hàng không nào bay đúng giờ nhất tháng đầu năm 2023?
19 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Tỉ lệ chuyến bay đúng giờ của các hãng hàng không Việt Nam trong tháng 1-2023 đạt khá cao với 95,3% trong bối cảnh bắt đầu bước vào mùa cao điểm Tết
Phẫn nộ với hình ảnh nữ du khách "trộm" hoa cẩm tú cầu ở Măng Đen
22 phút trước 548 1k
(NLĐO) – Nữ du khách đi trên ôtô biển số tỉnh Đồng Nai nhổ cây hoa cẩm tú cầu ở Khu du lịch sinh thái Măng Đen rồi chạy như bay mang cất vào cốp xe gây phẫn nộ cộng đồng mạng.
CHÙM ẢNH: Cách nướng 1.000 con cá lóc ngày vía Thần Tài ở miền Tây
26 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Để kịp có cá lóc nướng với số lượng 1.000 con bán trong ngày vía Thần Tài, một cửa hàng ở Bạc Liêu phải hoạt động xuyên đêm.
Ra thư ngỏ "xin tiền" các trường, Trưởng phòng GD-ĐT ở Thanh Hóa bị kỷ luật
29 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Ông Hà Tự Nhiên, Trưởng phòng GD-ĐT huyện Bá Thước (Thanh Hóa), vừa bị kỷ luật khiển trách do ra thư ngỏ "xin tiền" các trường học trên địa bàn nhằm hỗ trợ cho giáo viên tham gia "Hội thao người giáo viên nhân dân"
Nhìn lại những lần luân chuyển trưởng công an ở Phú Quốc

Nhìn lại những lần luân chuyển trưởng công an ở Phú Quốc

(NLĐO)- Chỉ trong khoảng hơn 5 năm, vị trí trưởng công an địa bàn Phú Quốc liên tục luân chuyển, hoán đổi ngay giữa lúc tình hình tội phạm trên địa bàn diễn biến phức tạp.