25/06/2018 15:13

Nữ chuyên viên Phòng Tài chính-Kế hoạch huyện tố đồng nghiệp giở trò sàm sỡ

(NLĐO) - Sau một ngày xảy ra sự việc, chị A. đã có đơn gửi cơ quan chức năng yêu cầu điều tra, xử lý theo quy định pháp luật.

Chiều 25-6, chị N.T.L.A. (30 tuổi, chuyên viên Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Triệu Phong) cho biết đã có đơn gửi Công an huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị tố cáo về việc bị một nam đồng nghiệp sàm sỡ khi đang làm việc tại cơ quan.

Nữ chuyên viên Phòng Tài chính-Kế hoạch huyện tố đồng nghiệp giở trò sàm sỡ - Ảnh 1.

Trụ sở Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Triệu Phong, nơi ông Tr. bị tố sàm sỡ chị A.

Theo chị A.,  khoảng 10 giờ ngày 21-6, khi chị đang ngồi một mình trong Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Triệu Phong thì ông N.B.Tr. (chuyên viên Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Triệu Phong) đi vào phòng và đóng cửa lại.

Sau đó, ông Tr. tiến sát lại vị trí chị A. ngồi rồi bất ngờ hôn vào cổ chị, sờ soạng khắp người. Khi chị A. vùng vẫy, chạy ra cửa thì ông Tr. tiếp tục kéo lại, đẩy vào tường và thực hiện hành vi như trên.

Theo chị A., sự việc khiến chị bị hoảng loạn, người bị xây xước, bầm tím ở cổ và môi bị chảy máu, sưng lên. Trước khi xảy ra việc này, ông Tr. nhiều lần có hành vi không đứng đắn và bị chị A. phản ứng ngay trước cơ quan.

Chị A. cho hay, sau khi xảy ra sự việc, gia đình ông Tr. có đến nhà chị xin lỗi, mong rút đơn tố cáo nhưng chị A. không đồng ý vì "hành động của ông Tr. xúc phạm đến tôi, sau xúc phạm còn bỡn cợt"- chị A. nói.

Được biết, UBND huyện Triệu Phong vừa có quyết định tạm đình chỉ công tác 15 ngày với ông N.B.Tr.. Theo lãnh đạo Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Triệu Phong, ông Tr. bị đình chỉ là vì "vi phạm về mặt đạo đức, lối sống".  

Vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

H. Phong

Tin liên quan

Viết bình luận

Cháy bãi phế liệu ngay dưới gầm, khói đen kịt cuồn cuộn bốc lên mặt cầu Thăng Long
15 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Khói đen kịt, cuồn cuộn bốc lên từ đám cháy bãi phế liệu ngay dưới gầm cầu Thăng Long (Hà Nội) đã ảnh hưởng tới người tham gia giao thông trên cầu
Người dân đội mưa hào hứng xem các đô vật tranh tài
22 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Hàng trăm người dân đội mưa tới sới vật tại huyện Đan Phượng (TP Hà Nội) xem các đô vật tranh tài trong khuôn khổ giải vô địch vật tự do, dân tộc truyền thống mừng Xuân Quý Mão năm 2023
Cao su Chư Prông, Chư Sê khai thác vượt kế hoạch được giao
23 phút trước 548 1k
(NLĐO) – Các công ty cao su ở khu vực bắc Tây Nguyên đều khai thác vượt kế hoạch được giao, mang lại nguồn thu nhập ổn định cho người lao động.
Thanh kiểm tra công tác đào tạo, sát hạch lái xe tại 63 tỉnh, thành trên cả nước
24 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Bộ Giao thông vận tải sẽ thành lập 3 đoàn kiểm tra công tác đào tạo, sát hạch, cấp giấy phép lái xe của các sở giao thông vận tải tại 63 tỉnh, thành phố trên cả nước
Bị đâm chết vì tát vào mặt bạn nhậu

Bị đâm chết vì tát vào mặt bạn nhậu

(NLĐO) – Huỳnh Văn Đương đâm chết bạn nhậu rồi bơi sang sông để rời khỏi hiện trường nhưng bị bắt giữ ngay sau đó.