09/03/2021 10:32

NÓNG: Cảnh sát cơ động phong tỏa cây xăng Vân Trúc ở TP Thuận An

(NLĐO)- Theo nguồn tin của Báo Người Lao Động đây là lực lượng thuộc Bộ Công an và Công an tỉnh Đồng Nai phong tỏa để kiểm tra liên quan đến đường giây xăng giả "khủng"

Sáng 9-3, hàng chục cảnh sát cơ động đã tiến hành "phong tỏa" hai cây xăng có tên Vân Trúc nằm trên đường ĐT 743, phường Bình Hòa, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương.

NÓNG: Cảnh sát cơ động phong tỏa cây xăng Vân Trúc ở TP Thuận An - Ảnh 1.

Cảnh sát cơ động bảo vệ phía ngoài cây xăng Vân Trúc

Theo ghi nhận của phóng viên, ngoài hàng chục cảnh sát cơ động với dụng cụ hỗ trợ đứng canh gác từ phía ngoài, ngăn cấm tất cả các phương tiện, người ra vào hai cây xăng này, còn có một lực lượng khác làm việc, kiểm tra phía trong nhà điều hành cây xăng.

Tại thời điểm kiểm tra, tất cả các nhân viên tại đây đều ngưng bán hàng. Phía ngoài cây xăng, gần chục xe biển số xanh và trắng mang biển số tỉnh Đồng Nai cũng đang túc trực sẵn.

NÓNG: Cảnh sát cơ động phong tỏa cây xăng Vân Trúc ở TP Thuận An - Ảnh 2.

Lực lượng cảnh sát cơ động "phong tỏa" cây xăng Vân Trúc sáng 9-3

Đến 9 giờ cùng ngày, lực lượng chức năng vẫn tiếp tục phong tỏa hai cây xăng trên và tiếp tục làm việc.

Theo nguồn tin của Báo Người Lao Động đây là lực lượng thuộc Bộ Công an và Công an tỉnh Đồng Nai phong tỏa để kiểm tra liên quan đến đường giây xăng giả "khủng" vừa bị triệt phá

THÀNH ĐỒNG

Tin liên quan

Viết bình luận

Mối nguy nhà "3 trong 1"
1 phút trước 548 1k
Chỉ có thể dùng những cụm từ "bàng hoàng", "đau xót" khi nói về vụ hỏa hoạn tại hẻm 47 Lạc Long Quân, quận 11, TP HCM vào chiều tối 7-5, làm 8 người thiệt mạng.
Số ca mắc trong ngày lên 3 con số, dấu mốc buồn về dịch Covid-19 tại Việt Nam
16 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Số ca mắc Covid-19 từ 2 con số đã lên 3 con số trong ngày 10-5, đánh dấu một dấu mốc mới về dịch Covid-19 ở nước ta. Đợt dịch này cũng được đánh giá là nguy hiểm nhất từ trước tới nay.
Truy vết, xử lý dịch kịp thời
29 phút trước 548 1k
Chiều 10-5, tại cuộc làm việc giữa Thường trực Thành ủy Hà Nội với Ban Cán sự Đảng UBND TP và Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 TP Hà Nội, bà Trần Thị Nhị Hà, Giám đốc Sở Y tế TP Hà Nội, cho biết với sự thần tốc truy vết, bao vây, xử lý dịch kịp thời, đến nay TP đã cơ bản kiểm soát được 5/8 nguồn lây từ các chùm ca bệnh liên quan tới: Hà Nam, Vĩnh Phúc, Đà Nẵng, ca bệnh từ chuyên gia Ấn Độ và chuyến bay VN 160.
Sáng 11-5, thêm 28 ca mắc Covid-19 trong nước, có 1 nhân viên y tế
57 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Sáng 11-5, nước ta phát hiện thêm 28 ca mắc Covid-19, trong số này có 1 nhân viên y tế của Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương. Việt Nam hiện có 3.489 ca bệnh.
1 ca Covid-19 ở Đà Nẵng di chuyển đến 6 huyện, thị ở Quảng Nam

1 ca Covid-19 ở Đà Nẵng di chuyển đến 6 huyện, thị ở Quảng Nam

(NLĐO) – Một người mắc Covid-19 ở Đà Nẵng có lịch trình di chuyển nhiều nơi ở các huyện Đại Lộc, Duy Xuyên, Quế Sơn, thị xã Điện Bàn, TP Hội An, Tam Kỳ của tỉnh Quảng Nam.