07/04/2020 11:05

Nhóm thanh niên nghiện ma túy, nhậu say rồi tổ chức đua xe giữa khuya

(NLĐO)- Ngoài hành vi đua xe trái phép thì cơ quan chức năng sẽ xử lý nhóm thanh niên tụ tập đông người theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ trong công tác phòng, chống Covid-19.

Ngày 7-4, tin từ Cơ quan CSĐT Công an huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang, cho biết đang lập hồ sơ xử lý theo quy định pháp luật đối với nhóm thanh niên tổ chức đua xe trái phép, trong đó có nhiều đối tượng nghiện ma túy và sử dụng rượu bia khi tham gia giao thông. 

Đồng thời, xem xét xử phạt hành chính đối với nhóm thanh niên này theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ về hành vi tụ tập đông người trong lúc dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Nhóm thanh niên nghiện ma túy, nhậu say rồi tổ chức đua xe giữa khuya - Ảnh 1.

Trong nhóm thanh niên này có nhiều người nghiện ma túy và có nồng độ cồn khi tổ chức đua xe trái phép. Ảnh: Đ.H

Theo đó, vào khoảng 1 giờ sáng cùng ngày, Công an huyện Châu Thành nhận được tin báo có khá đông thanh niên tụ tập trên tuyến quốc lộ 80 thuộc địa bàn ấp Phước Hòa, xã Mong Thọ B, huyện Châu Thành để tổ chức đua xe trái phép với khoảng 50 đối tượng và 40 xe máy các loại. Ngay lập tức, các lực lượng chức năng thuộc Công an huyện Châu Thành kết hợp với Công an xã Mong Thọ B vây bắt được 23 đối tượng và 16 chiếc xe. Qua kiểm tra nhanh, 4 đối tượng dương tính với ma túy và 4 đối tượng có nồng độ cồn.

T.Nốt

Tin liên quan

Viết bình luận

Nguyên thủ, lãnh đạo các nước chúc mừng Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng
6 phút trước 548 1k
Nhân dịp Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng tiếp tục được bầu giữ chức Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XIII, nhiều nguyên thủ, lãnh đạo các nước trên thế giới đã gửi thư chúc mừng.
Thêm 2 loại vắc-xin Covid-19 nhập khẩu của Mỹ và Nga được Bộ Y tế cấp phép
15 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Bộ Y tế tối 25-2 cho biết thêm 2 loại vắc-xin Covid-19 vừa được Bộ Y tế phê duyệt để sử dụng cho nhu cầu cấp bách phòng, chống dịch Covid-19.
Phát hiện 2 cháu bé ở Hải Dương dương tính với SARS-CoV-2
20 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương, vừa ghi nhận hai cháu bé 1 và 6 tuổi dương tính với SARS-CoV-2.
Tàu Singapore có ca mắc Covid-19 đã nhổ neo rời Bà Rịa - Vũng Tàu
28 phút trước 548 1k
(NLĐO) – Chủ tàu OCEAN AMAZING đã cho tàu rời khỏi Bà Rịa-Vũng Tàu, quay về Indonesia để thay đổi thuyền viên, khử trùng tàu khi phát hiện có ca dương tính với SARS-CoV-2
Chiều 25-2, thêm 8 ca mắc Covid-19 mới ở Hải Dương và Tây Ninh

Chiều 25-2, thêm 8 ca mắc Covid-19 mới ở Hải Dương và Tây Ninh

(NLĐO) - Trong số 8 ca mắc Covid-19 do Bộ Y tế công bố chiều 25-2, có 2 trường hợp được phát hiện dương tính với SARS-CoV-2 qua xét nghiệm sàng lọc tại Hải Dương.