15/06/2019 15:07

Nhóm thanh niên đến tận nhà truy sát 3 cha con: Từ chuyện "rất nhỏ nhặt"!

(NLĐO) – Người nuôi heo gây mùi hôi thối dẫn đến vụ truy sát kinh hoàng ở tỉnh Quảng Nam là bí thư kiêm trưởng thôn đồng thời là chủ tịch Hội Nông dân xã Tam Thăng, TP Tam Kỳ.

Chiều 15-6, lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Nam cho biết bước đầu, công an đã xác định được đối tượng trực tiếp gây ra cái chết của ông Phạm Hồng Văn (62 tuổi; ngụ thôn Xuân Quý, xã Tam Thăng, TP Tam Kỳ). 

Tuy nhiên, cơ quan điều tra đang tiến hành thêm một số bước xác minh để củng cố chứng cứ vững chắc. Các đối tượng liên quan hiện đã được công an triệu tập lấy lời khai.

Video: Anh Phạm Hồng Cấp kể lại sự việc

Theo Công an tỉnh Quảng Nam, nguyên nhân vụ án mạng kinh hoàng này xuất phát từ chuyện rất nhỏ nhặt. Cụ thể, giữa gia đình ông Văn và gia đình hàng xóm Nguyễn Văn Mười xảy ra bất đồng do gia đình ông Mười nuôi heo gây mùi hôi thối. Gia đình ông Văn nhiều lần phản ánh nhưng gia đình ông Mười bỏ ngoài tai.

Chiều 14-6, giữa gia đình ông Mười và gia đình ông Văn tiếp tục xảy ra cãi vã dẫn đến xô xát. Cháu ông Mười sau đó gọi nhóm thanh niên đến truy sát khiến ông Văn tử vong, 2 con bị thương.

Nhóm thanh niên đến tận nhà truy sát 3 cha con: Từ chuyện rất nhỏ nhặt! - Ảnh 2.

Người nhà và xóm làng tổ chức hậu sự cho ông Văn

Một lãnh đạo UBND xã Tam Thăng cho hay từ trước đến nay, xã chưa nhận được đơn phản ánh từ gia đình ông Văn. Theo vị này, sau khi sự việc xảy ra, ông có đến nhà nạn nhân thì thực tế có mùi hôi thối bốc ra từ phía nhà của ông Mười.

Vị lãnh đạo UBND xã Tam Thăng xác nhận ông Mười là Chủ tịch Hội Nông dân xã Tam Thăng đồng thời là Bí thư kiêm Trưởng thôn Xuân Quý. Gia đình ông Mười chuyên nấu rượu và nuôi heo ở nhà.

Nhóm thanh niên đến tận nhà truy sát 3 cha con: Từ chuyện rất nhỏ nhặt! - Ảnh 3.

Hiện trường vụ án mạng

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã thông tin, khoảng 17 giờ chiều 14-6, nhiều người dân nghe tiếng rượt đuổi, la hét thất thanh từ nhà ông Văn nên chạy sang xem. Khi đến nơi, mọi người tá hỏa phát hiện ông Văn cùng 2 con trai nằm bất động trên vũng máu ở khu vực đường đi gần nhà. 

Ba cha con nạn nhân được đưa đi cấp cứu ngay lúc đó nhưng ông Văn tử vong tại bệnh viện với vết thương sâu ở vùng bụng. Anh Phạm Hồng Cấp bị thương ở mặt hiện đã xuất viện về lo đám tang cho cha, riêng anh Phạm Ngọc Phát vẫn đang được điều trị tại bệnh viện.

Q.Vinh

Tin liên quan

Viết bình luận

Chia sẻ kinh nghiệm khắc phục hậu quả bom mìn
29/3/2023 548 1k
Hội thảo khu vực về "Khắc phục hậu quả bom mìn vì hòa bình và phát triển bền vững: Chia sẻ kinh nghiệm khu vực và các tiến bộ quốc tế trong lĩnh vực khắc phục hậu quả bom mìn" do Bộ Ngoại giao đồng tổ chức cùng Chương trình Phát triển Liên Hiệp Quốc (UNDP) và Cơ quan Hợp tác quốc tế Hàn Quốc (KOICA) đã khai mạc tại Hà Nội vào ngày 29-3.
Xôn xao 2 người ở Đồng Nai bấm được 4 biển số xe máy siêu VIP
29/3/2023 548 1k
(NLĐO)-2 người dân ở Đồng Nai bấm được 4 biển số xe máy siêu VIP là 60B6-88.888 và biển số: 60B6-88.868…
Những hình ảnh Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng điện đàm với Tổng thống Mỹ Joe Biden
29/3/2023 548 1k
Tối 29-3, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng điện đàm cấp cao với Tổng thống Mỹ Joe Biden
Thêm động lực để du lịch Bình Định cất cánh
29/3/2023 548 1k
Cùng với tạo việc làm cho lao động địa phương, việc tỉnh Bình Định ký kết hợp tác với đối tác quan trọng được kỳ vọng giúp nơi đây phát triển mạnh về du lịch
Khánh Hòa sẽ là thành phố trực thuộc trung ương vào năm 2030

Khánh Hòa sẽ là thành phố trực thuộc trung ương vào năm 2030

(NLĐO)- Quy hoạch tỉnh Khánh Hòa thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, trong đó xác định mục tiêu đến năm 2030 đưa tỉnh này trở thành thành phố trực...