27/07/2018 22:38

Nhớ ơn sự hy sinh của các thương binh, liệt sĩ

Kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ, sáng 27-7, đoàn đại biểu Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch nước, Quốc hội, Chính phủ, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam đã đặt vòng hoa, tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Các vị lãnh đạo Đảng, nhà nước đã nghiêng mình tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ. Đảng, nhà nước, nhân dân mãi mãi khắc ghi và biết ơn những chiến công hào hùng, sự hy sinh oanh liệt, cống hiến to lớn của các anh hùng liệt sĩ, thương bệnh binh. Đoàn cũng đã đặt vòng hoa, vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh, thành kính bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn của Người trong sự nghiệp cách mạng của dân tộc.

Nhớ ơn sự hy sinh của các thương binh, liệt sĩ - Ảnh 1.

Đoàn đại biểu TP HCM viếng các anh hùng liệt sĩ Ảnh: BẢO NGỌC

Sáng cùng ngày, đoàn đại biểu Thành ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ TP HCM do Bí thư Thành ủy TP HCM Nguyễn Thiện Nhân làm trưởng đoàn đã đến viếng Nghĩa trang Liệt sĩ TP HCM (Đồi không tên, quận 9). Đoàn đã đến thắp hương trên các phần mộ, tưởng nhớ công ơn của những người đã anh dũng hy sinh trong cuộc đấu tranh bảo vệ Tổ quốc. Sau đó, đoàn cũng đến viếng và dâng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ TP HCM (quận Thủ Đức).


M.Trí - T.Hoàng

Tin liên quan

Viết bình luận

Xây dựng nền kinh tế xanh, phát triển đất nước bền vững
14 phút trước 548 1k
Nhân dịp năm mới và kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, ngày 30-1, tại thôn Trường Sơn, xã Chân Sơn, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã dự lễ phát động thi đua và "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" xuân Quý Mão.
Vụ mua phải nhà xây dựng trái phép ở Đà Nẵng: Kỷ luật 2 lãnh đạo phường
30/1/2023 548 1k
(NLĐO) - Liên quan vụ “Khổ sở vì mua phải nhà xây dựng trái phép” tại phường Hòa Minh (quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) mà Báo Người Lao Động đã phản ánh, UBND quận Liên Chiểu đã có quyết định kỷ luật hàng loạt cán bộ liên quan.
Xe tải lao xuống vực, tài xế tử vong
30/1/2023 548 1k
(NLĐO) - Chiếc xe tải chở đầy hàng hóa lao xuống vực sâu khiến tài xế tử vong tại chỗ, xe và hàng hóa hư hỏng nặng.
Thủ tướng: Quyết tâm thay đổi hệ thống giao thông ĐBSCL trong nhiệm kỳ này
30/1/2023 548 1k
(NLĐO) - Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh rằng ĐBSCL là khu vực có vị trí, vai trò hết sức quan trọng; là vùng đất rất trù phú, giàu tiềm năng, nhưng cũng là khu vực chịu tác động nặng nề nhất của biến đổi khí hậu.
Khách bay Tết tăng kỷ lục

Khách bay Tết tăng kỷ lục

(NLĐO)- So sánh cùng kỳ giai đoạn trước dịch là Tết 2020, lượng khách của Vietnam Airlines Tết Quý Mão 2023 vượt gần 20%. Có sự "lệch tải" giữa nhu cầu đi và đến TP HCM quá lớn dịp này