05/08/2019 11:26

Nhiều chuyến bay giữa Việt Nam và Hồng Kông bị ảnh hưởng

(NLĐO)- Ngày 5-8, do ảnh hưởng của biểu tình tại Hồng Kông (Trung Quốc), nhiều chuyến bay giữa Việt Nam và Hồng Kông bị ảnh hưởng.

Ngày 5-8, do ảnh hưởng của biểu tình tại Hồng Kông (Trung Quốc), hoạt động khai thác của các hãng hàng không Việt Nam tại sân bay Hồng Kông sẽ bị ảnh hưởng.

Theo đó, các chuyến bay đi, đến Hồng Kông trong ngày 5-8 của Vietnam Airlines vẫn được duy trì khai thác nhưng sẽ bị chậm so với lịch dự kiến. Ngoài ra, việc nối chuyến từ sân bay Hồng Kông đi tiếp các điểm khác sẽ khó hơn so với bình thường.

Nhiều chuyến bay giữa Việt Nam và Hồng Kông bị ảnh hưởng - Ảnh 1.

Hình ảnh sân bay Hồng Kông - Ảnh minh họa

Theo thông báo từ nhà chức trách tại sân bay Hồng Kông vào sáng 5-8, Jetstar Pacific sẽ phải hủy 4 chuyến bay từ Hà Nội, Đà Nẵng đi Hồng Kông trong ngày 5-8, gồm BL160, BL161, BL164, BL165. Các hành khách bị ảnh hưởng sẽ được Hãng hỗ trợ chuyển đổi miễn phí sáng chuyến bay trong các ngày tiếp theo.

Vietnam Airlines khuyến cáo hành khách tại Việt Nam có kế hoạch nối chuyến tại sân bay Hồng Kông trong ngày 5-8 được đề nghị liên hệ với phòng vé, đại lý chính thức của Vietnam Airlines để có thông tin và trợ giúp cần thiết. Các hành khách tại Hồng Kông lưu ý đến sân bay sớm hơn để hạn chế bị ảnh hưởng đến việc đi lại.

Hai hãng cũng khuyến nghị hành khách đang có kế hoạch đi lại giữa Việt Nam và Hồng Kôngtrong thời gian này cần thường xuyên cập nhật thông tin để chủ động kế hoạch đi lại.

Trước đó, ngày 25-7, Vietnam Airlines và Jetstar Pacific cũng đã khuyến cáo hành khách nên đến sân bay Hồng Kông sớm do ảnh hưởng của biểu tình ngày 26-7 dự kiến kéo dài từ 13 giờ đến hết ngày.

D.Ngọc

Tin liên quan

Viết bình luận

Thủ tướng và Phu nhân sắp thăm Singapore, Brunei
5 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Thủ tướng Phạm Minh Chính và Phu nhân cùng Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam sẽ thăm chính thức nước Cộng hòa Singapore và Brunei Darrussalam
Nguyên nhân vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng ở Phú Quốc
27 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Công an xác định người điều khiển ôtô gây ra vụ tai nạn giao thông làm 7 người thương vong ở Phú Quốc, đã đi không đúng phần đường quy định và trong hơi thở có nồng độ cồn vượt quá 0,4 miligam/1 lít.
Dịch COVID-19 hôm nay: Số mắc giảm sâu
27 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Về dịch COVID-19 hôm nay 5-2, Bộ Y tế cho biết số ca mắc giảm mạnh trong 24 giờ qua. Hiện cả nước chỉ còn 3 bệnh nhân nặng
Lễ hội rằm tháng Giêng "có một không hai" ở Bình Dương
29 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Ngoài cảnh chen chúc của du khách thập phương là những hình ảnh ấn tượng về một lễ hội rằm tháng Giêng "miễn phí" đã trở thành thương hiệu của vùng đất này.
Liên tiếp xảy ra nhiều vụ tai nạn giao thông chết người ở Phú Quốc

Liên tiếp xảy ra nhiều vụ tai nạn giao thông chết người ở Phú Quốc

(NLĐO) - Nhiều vụ tai nạn giao thông chết người liên tiếp xảy ra ở TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang thời gian gần đây khiến tình hình trật tự an toàn giao thông ở “đảo ngọc” rất đáng lo ngại.