16/10/2018 15:36

Nhảy cầu Chà Và tự tử trước sự ngỡ ngàng của nhiều người

(NLĐO) - Theo một số nhân chứng, nam thanh niên đến cầu Chà Và đứng một hồi rồi bất ngờ nhảy xuống kênh Tàu Hủ, mất tích.

Vụ việc xảy ra ở đoạn kênh thuộc địa bàn quận 5, TP HCM vào sáng 16-10 và cho đến đầu giờ chiều cùng ngày, nạn nhân vẫn chưa được tìm thấy.

Trước đó, các nhân chứng cho biết vào hơn 10 giờ, họ thấy thanh niên chừng 30 tuổi sau một hồi đứng trên cầu Chà Và thì bất ngờ leo qua lan can rồi nhảy xuống kênh Tàu Hủ nên tri hô và lập tức thông báo cho lực lượng chức năng.

Nhảy cầu Chà Và tự tử trước sự ngỡ ngàng của nhiều người - Ảnh 1.

Nhiều người đến hiện trường theo dõi vụ việc

Công an địa phương cùng lực lượng cứu nạn - cứu hộ sau đó có mặt tại hiện trường, triển khai lặn tìm nạn nhân. Tuy nhiên, sau hơn 3 giờ, dù đã mở rộng phạm vi tìm kiếm nhưng người thanh niên vẫn chưa được tìm thấy.

Nhảy cầu Chà Và tự tử trước sự ngỡ ngàng của nhiều người - Ảnh 2.

Sau nhiều giờ lực lượng chức năng tìm kiếm nhưng người thanh niên vẫn chưa được tìm thấy

Trong khi lực lượng chức năng lấy thông tin từ các nhân chứng tại hiện trường, một người đàn ông cho biết trên cầu có đôi dép phụ nữ, nghi là người nhà của mình đã nhảy kênh nên đến trình báo. Tuy nhiên, một số người chứng kiến khẳng định người nhảy cầu là một nam thanh niên nên cơ quan chức năng vẫn đang tiến hành xác minh.

Tin-ảnh: X.Giang

Tin liên quan

Viết bình luận

Đi thực tế tại bãi biển, một sinh viên bị sóng cuốn mất tích
8 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Trong lúc cùng đoàn đến bãi biển thực tế, một nam sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền xuống tắm cùng nhóm bạn nhưng không may bị sóng cuốn trôi, mất tích.
TP HCM lập tổ công tác rà soát các dự án, gói thầu mua sắm do AIC thực hiện
10 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Sở Y tế TP HCM và Công ty CP Tiến bộ Quốc tế (AIC) trước đó đã ký kết hợp tác phát triển Trung tâm điều hành y tế thông minh của thành phố.
Ủy ban Kiểm tra Trung ương kỷ luật nhiều lãnh đạo các tỉnh Thanh Hóa, Nam Định, Bình Dương
34 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Do vi phạm quy định trong đấu thầu, mua sắm sinh phẩm, hóa chất, vật tư y tế phục vụ phòng, chống dịch COVID-19, Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã kỷ luật hàng chục lãnh đạo, cựu lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa, Nam Định, Bình Dương
Ủy ban Kiểm tra Trung ương đề nghị Bộ Chính trị kỷ luật 2 ông Trần Đình Thành và Đinh Quốc Thái
35 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Ủy ban Kiểm tra Trung ương đề nghị Bộ Chính trị, Ban Bí thư xem xét, thi hành kỷ luật 4 cựu lãnh đạo, lãnh đạo tỉnh Đồng Nai, gồm các ông, bà: Trần Đình Thành, Đinh Quốc Thái, Phan Huy Anh Vũ, Bồ Ngọc Thu
Thông tin nóng vụ “khai thác nhầm” hơn 2,7 ha rừng ở Bình Định

Thông tin nóng vụ “khai thác nhầm” hơn 2,7 ha rừng ở Bình Định

(NLĐO) – Sau khi kết thúc hợp đồng khai thác và vận chuyển gỗ rừng trồng sản xuất với doanh nghiệp, cơ quan chức năng kiểm tra thì phát hiện hơn 2,7 ha rừng phòng hộ ở bên cạnh bị khai thác...