30/01/2023 10:08

Nhặt được dây chuyền vàng cùng tiền mặt, người phụ nữ tìm người đánh rơi trả lại

(NLĐO) - Trong lúc đi tập thể dục, một phụ nữ ở Quảng Trị đã nhặt được một bao ni-lon bên trong có dây chuyền vàng và tiền mặt. Không tham của rơi, người phụ nữ này đã bàn giao số tài sản trên để lực lượng công an tìm người đánh rơi.

Ngày 30-1, Công an xã Cam Hiếu, huyện Cam Lộ (Quảng Trị), cho biết đơn vị vừa liên hệ và cùng với người nhặt của rơi trao trả số tài sản trị giá hơn 15 triệu đồng.

Nhặt được dây chuyền vàng cùng tiền mặt, người phụ nữ tìm người đánh rơi trả lại - Ảnh 1.

Chị Bùi Thị Kiều Hương (bên phải) trao lại số tài sản cho người đánh rơi. (Ảnh: Công an xã Cam Hiếu)

Trước đó, khoảng 7 giờ ngày 29-1, trong lúc đi tập thể dục, chị Bùi Thị Kiều Hương (46 tuổi, ngụ tại thôn Nam Hiếu, xã Cam Hiếu) đã nhặt được một bao ni-lon màu xanh, bên trong có một dây chuyền vàng và số tiền hơn 3,5 triệu đồng. Tổng trị giá tài sản chị Hương nhặt được trị giá hơn 15 triệu đồng.

Ngay lập tức, chị Bùi Thị Kiều Hương đã liên hệ và nhờ Công an xã Cam Hiếu tìm chủ nhân để trao trả. Sau đó, Công an xã Cam Hiếu đã thông báo và tìm được người đánh rơi.

Trước sự chứng kiến của Công an xã Cam Hiếu, chị Hương đã trao trả số tài sản trên cho một phụ nữ ngụ cùng xã.

Đức Nghĩa

Tin liên quan

Viết bình luận

Thanh tra phòng chống tham nhũng tại “siêu Ban quản lý” TP Đà Nẵng
15 phút trước 548 1k
(NLĐO) – Thanh tra TP Đà Nẵng vừa công bố quyết định thanh tra trách nhiệm phòng chống tham nhũng tại BQL Các dự án đầu tư cơ sở hạ tầng ưu tiên thành phố.
Thống nhất xây cầu vượt bộ hành kết nối phố đi bộ Nguyễn Huệ với bến Bạch Đằng
59 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Sau khi khảo sát, các đơn vị nhận thấy vị trí để xây dựng cầu vượt kết nối từ vỉa hè đường Nguyễn Huệ (phía đường Đồng Khởi) với công viên Bạch Đằng là vị trí cần thiết nhất hiện nay.
CLIP: Lốc xoáy cuốn bụi đỏ lên cao cả trăm mét ở sân bay Long Thành
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Liên tiếp những cơn lốc xoáy cuốn bụi đỏ bay cao cả trăm mét ở đại công trường sân bay Long Thành khiến hàng ngàn hộ dân bị ảnh hưởng.
Báo Người Lao Động đoạt giải Báo chí ĐBSCL
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Giải báo chí “Về Đồng bằng sông Cửu Long” lần thứ VII năm 2023 do Tạp chí Người Làm Báo – Hội Nhà báo Việt Nam và Đài PT-TH tỉnh Vĩnh Long phối hợp tổ chức.
Chủ đầu tư hối hả tự tháo dỡ công trình ngăn suối Lương

Chủ đầu tư hối hả tự tháo dỡ công trình ngăn suối Lương

(NLĐO) - Công ty CP Danatol tự thực hiện tháo dỡ công trình ngăn dòng suối Lương ngay khi phường Hoà Hiệp Bắc - TP Đà Nẵng ban hành quyết định cưỡng chế.