05/12/2022 19:41

Nguyên Trưởng Phòng GD-ĐT chết tại nhà trong tư thế treo cổ

(NLĐO) - Công an phát hiện một tờ giấy tại hiện trường, có khả năng nguyên Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) huyện Châu Thành (tỉnh Long An) viết để lại trước khi treo cổ tự tử.

Chiều 5-12, người thân khi đi làm về thì phát hiện ông Đ.P.H (64 tuổi; ngụ xã Dương Xuân Hội, huyện Châu Thành, tỉnh Long An), nguyên Trưởng Phòng GD-ĐT huyện Châu Thành, tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà riêng.

Nghe tiếng tri hô, nhiều người xung quanh chạy sang chứng kiến, sau đó báo Công an xã Dương Xuân Hội. Lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt, đưa thi thể ông H. xuống nền gạch. Qua trao đổi, gia đình không đề nghị khám nghiệm tử thi nên ông H. được bàn giao cho người thân lo hậu sự.

"Có khả năng ông H. do bệnh trầm cảm kéo dài, thường có nhiều biểu hiện lo lắng rồi dẫn đến việc tự tử tại nhà riêng. Qua khám nghiệm, công an phát hiện một tờ giấy tại hiện trường, có khả năng do ông H. viết để lại" - thông tin từ Công an huyện Châu Thành cho biết.

Ông H. nghỉ hưu đã 4 năm. Nhiều cán bộ xã, dân địa phương nhận xét ông H. rất nhiệt tình với công việc, sống tốt với đồng nghiệp, thường xuyên giúp đỡ người dân có hoàn cảnh khó khăn.

HÀ LONG

Tin liên quan

Viết bình luận

Nhiều người tháo chạy trong vụ cháy nhà 6 tầng ở quận Bình Thạnh
31/3/2023 548 1k
(NLĐO) - Vị trí cháy là tầng thượng, nơi kinh doanh quán cà phê. Nguyên nhân vụ cháy được xác định là chập điện.
Loài thực vật mới của thế giới được phát hiện tại Thừa Thiên - Huế
31/3/2023 548 1k
(NLĐO) - Loài thực vật mới được đặt tên là tỏi đá Phong Điền, có tên khoa học là Asparagaceae, thuộc họ măng tây.
Người phụ nữ gửi thư cảm ơn Giám đốc Công an tỉnh Cà Mau
31/3/2023 548 1k
(NLĐO) – Vì mong muốn thoát nghèo, người phụ nữ quê Cà Mau đã trốn sang Campuchia lao động trái phép do tin lời giới thiệu "việc nhẹ lương cao".
Bí thư Đinh Tiến Dũng: Không thể cứ quanh năm đi dẹp vỉa hè, lòng đường
31/3/2023 548 1k
(NLĐO) - Bí thư Thành uỷ Hà Nội Đinh Tiến Dũng cho rằng nguyên nhân sâu xa và lớn nhất của những khó khăn, bất cập về vấn đề vỉa hè, lòng đường hiện nay là thiếu quy hoạch